Tin mới
Ảnh
Uyên Linh mang sự nữ tính, trưởng thành vào album “Portrait”
Sau ba năm tính từ album gần nhất “Ước sao ta chưa gặp nhau”, Uyên Linh – Quán quân Vietnam Idol 2010 – quyết định ra mắt khán giả album tiếp theo có tên “Portrait” – Chân dung. Để tiếng hát cũng như album của mình đến gần với người mộ điệu, cô thực hiện đêm nhạc tại phòng trà WE TP HCM vào ngày 17/11.

Đào Huy Vũ cùng Đào Anh Thư ra mắt dự án âm nhạc

Vừa qua, Đào Huy Vũ cùng em gái Đào Anh Thư có buổi họp báo ra mắt dự án “Hương sắc hoa anh đào” đây là một dự án đầu tiên của cả hai. Đây cũng là buổi sinh nhật của nam ca sỹ, Mc Đào Huy Vũ.

Nguyên Vũ khiến Đại hội Mỹ nam trầm trồ với màn trình diễn

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2017-11-11 10:11

Nam ca sỹ Nguyên Vũ biểu diễn tiết mục gây ấn tượng và bất ngờ trong chương trình Đại Hội Mỹ Nam 5 với sự hâm mộ cuồng nhiệt của khán giả.


Với ca khúc thật sôi động với màn vũ đạo hiếm hoi khi xuất trong chương trình này, Nguyên Vũ thật sự tỏa sáng trong phần trình diễn vô cùng đặc sắc.


Vừa đứng, vừa năm, vừa hát trên tay của 4 chàng trai cơ bắp mà giọng hát vẫn hấp dẫn lôi cuốn người nghe dâng đầy cảm xúc.

Giọng ca "Phố kỷ niệm" đã làm nóng sân khấu khi cùng với sự kết hợp 8 vũ công trong từng bước nhảy đẹp mắt và giọng hát chuyên nghiệp.

Tham gia “Đại hội mỹ nam” lần này ngoài vai trò là ca sỹ biểu diễn, anh còn biết đến là một trong những vị giám khảo chọn ra các danh hiệu mỹ nam trong chương trình.

Được xem là soái ca trong giới ca sỹ, Nguyên Vũ còn được nhiều khán giả yêu mến qua vai trò dẫn chương trình truyền hình và tham gia đóng phim.

Cuối chương trình, anh là vị giám khảo lên trao giải thưởng cao nhất cho giải vàng siêu mẫu Hữu Long với danh hiệu mỹ nam của năm 2017

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận