Tin mới
Ảnh
Những quán quân "mất hút" dù đăng quang game show
Ngôi vị quán quân game show truyền hình vốn được xem là bệ phóng đầy sức mạnh đối với những giọng ca trẻ. Nhưng cũng không ít người "mất hút" sau khi giành chiến thắng.

Nguyên Vũ khiến Đại hội Mỹ nam trầm trồ với màn trình diễn

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2017-11-11 10:11

Nam ca sỹ Nguyên Vũ biểu diễn tiết mục gây ấn tượng và bất ngờ trong chương trình Đại Hội Mỹ Nam 5 với sự hâm mộ cuồng nhiệt của khán giả.


Với ca khúc thật sôi động với màn vũ đạo hiếm hoi khi xuất trong chương trình này, Nguyên Vũ thật sự tỏa sáng trong phần trình diễn vô cùng đặc sắc.


Vừa đứng, vừa năm, vừa hát trên tay của 4 chàng trai cơ bắp mà giọng hát vẫn hấp dẫn lôi cuốn người nghe dâng đầy cảm xúc.

Giọng ca "Phố kỷ niệm" đã làm nóng sân khấu khi cùng với sự kết hợp 8 vũ công trong từng bước nhảy đẹp mắt và giọng hát chuyên nghiệp.

Tham gia “Đại hội mỹ nam” lần này ngoài vai trò là ca sỹ biểu diễn, anh còn biết đến là một trong những vị giám khảo chọn ra các danh hiệu mỹ nam trong chương trình.

Được xem là soái ca trong giới ca sỹ, Nguyên Vũ còn được nhiều khán giả yêu mến qua vai trò dẫn chương trình truyền hình và tham gia đóng phim.

Cuối chương trình, anh là vị giám khảo lên trao giải thưởng cao nhất cho giải vàng siêu mẫu Hữu Long với danh hiệu mỹ nam của năm 2017

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận