Tin mới
4
Hoa hậu thương hiệu Việt Nam 2018 đẳng cấp cho doanh nhân chính thức ra mắt
Ở Việt Nam, doanh nhân là một nhân tố quan trọng trong sự phát triển của xã hội, tuy nhiên ngoài tài năng thao lược trên thương trường, để tạo ra một thương hiệu riêng cho ngành nghề mình hoạt động, thì hầu như sân chơi để các doanh nhân thể hiện tài năng, sắc đẹp, phong cách sang trọng thì chưa nhiều sân chơi xứng tầm với họ.
Ảnh

Nguyễn Thị Diễm Thúy đã bất ngờ giành danh hiệu Á hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2017

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2017-11-13 03:11

Trải qua các phần thi trang phục Kimono, trang phục áo dài và trang phục dạ hội , nữ doanh nhân Nguyễn Thị Diễm Thúy đã bất ngờ giành danh hiệu Á hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2017 và danh hiệu Hoa Hậu có nhan sắc vượt thời gian tại Nhật Bản một cách thuyết phục.

Nguyễn Thị Diễm Thúy đã bất ngờ giành danh hiệu Á hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2017

Sophia Thúy Nga thu hút sự chú ý của nhiều người nhờ gương mặt xinh đẹp và hiền hậu và đặc biệt là thí sinh lớn tuổi nhất của chương trình. Sở hữu gương mặt đẹp và body chuẩn quá trẻ so với tuổi. Chính vì thế, ngay từ khi chính thức ghi danh tại cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2017, Sophia Thúy Nga trở thành đối thủ nặng ký và gây được sự chú ý từ phía ban giám khảo cuộc thi. Đây được xem là một thành tích xứng đáng với nhan sắc xinh đẹp bởi sự đầu tư nghiêm túc của nữ doanh nhân U50 này.

Nói về sự cảm nhận khi tham gia sân chời này, Sophia Thúy Nga chia sẻ: “Vì đã chinh chiến trong lĩnh vực kinh doanh và nghành lamg đẹp rất lâu nên Thúy Nga quan niệm rằng với bất kỳ công việc gì, một khi mình đã bước chân vào thì phải làm bằng tất cả tâm huyết sức lực và sự nghiêm túc. Đó là quan điểm của Thúy Nga trên con đường tiến đến sự thành công. Đặc biệt mình lại là thí sinh lớn tuổi nhất nên đến với sân chơi này thật sự nghiêm túc.Chính vì vậy khi bước vào cuộc thi, Thúy Nga đã sắp xếp hầu hết thời gian của mình cho mọi kỹ năng cần thiết, từ ứng xử, catwalk, phong thái trình diễn đến cách giao tiếp, Nga đều phải chuẩn bị trước. Cứ hãy cố gắng hết sức được đến đâu thì mừng đến đó”

Không chỉ sở hữu nhan sắc quá trẻ so với tuổi,cùng thần thái tuyệt vời của một “nữ tướng Doanh nhân”, Sophia Thúy Nga còn khiến người đối diện cảm mến bởi sự thân thiện, hiền hòa của một người phụ nữ hiện đại, một doanh nhân bản lĩnh hội đủ những yếu tố của vẻ đẹp tâm hồn và trí tuệ.

Sophia Thúy Nga giành vương miện Á Hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2017 trong sự vỡ òa của khán giả và người hâm mộ tại Nhật Bản. Bên cạnh đó chị còn nhận được cú đúp giải thưởng: Hoa hậu có nhan sắc vượt thời gian

Chia sẻ về cảm xúc của mình sau cuộc thi, nữ doanh nhân trẻ mãi không già này cho biết: “Đạt danh hiệu Hoa hậu có nhan sắc vượt thời gian tôi thấy mình thật may mắn, hạnh phúc và vô cùng tự hào. Những gì là ước mơ của một thời tuổi trẻ giờ đã được thực hiện.”

Lần đầu tiên tổ chức, Ms Universe Business – Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2017 đã truyền tải thông điệp đoàn kết, gắn bó và chia sẻ của phụ nữ toàn thế giới, Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2017 là cuộc thi đầy ý nghĩa và góp phần nâng cao tiếng nói nữ quyền trong thời đại mới.

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận