Tin mới
5
Doanh nhân Tôn Thất Khải làm giám khảo cho Hoa hậu doanh nhân hòa bình 2019
Sân chơi Hoa hậu Doanh nhân Hòa Bình 2019 đang bước vào giai đoạn tuyển sinh, trong khi đó danh tính của các thành viên trong ban giám khảo (BGK) cũng đang rất được các thí sinh trong đợi và doanh nhân Tôn Thất Khải xác nhận sẽ ngồi vị trí lần này khiến người hâm mộ và thí sinh vô cùng hứng khởi.
Ảnh

Ra mắt cuộc thi nhan sắc danh giá tại Pháp dành cho các doanh nhân

Chiều 21/2, tại Khách sạn Victory (TP.HCM), đông đảo khách mời là các doanh nhân, nghệ sĩ trong và ngoài nước đã đến dự buổi giao lưu gặp gỡ Ban tổ chức và Hội đồng chủ khảo, Hội đồng tuyển chọn giai nhân của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Thế giới 2019 được tổ chức lần đầu tiên tại Pháp.

Ngọc Phương chính thức tham dự "Nữ hoàng Nhan sắc Quốc tế Miss U30" tại Thái Lan

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-06-29 05:06

Đang là một gương mặt sáng giá trong Top 30 – Miss U30 Việt Nam 2018, Ngọc Phương bất ngờ rút khỏi cuộc thi vào giờ chót. Ai cũng nghĩ rằng cô đã rút chân ra khỏi làng nhan sắc để tiếp tục công việc kinh doanh của mình với nhiều dự án tại Tp.HCM mà cô đã tạm gác suốt 4 tháng để theo đuổi sân chơi. Bất ngờ giữa tháng 6, Ngọc Phương tung những hình ảnh mới nhất của mình với một phong cách khác lạ và chính thức tham dự giải Nữ Hoàng Nhan sắc Quốc tế Miss U30 tổ chức tại Bangkok-Thailand vào tháng 07/2018.


Miss U30 International Beauty Queen 2018 là một giải thưởng nhan sắc quốc tế lần đầu tiên được tổ chức tại thủ đô Bangkok, vương quốc Thái Lan, nhằm tôn vinh những phụ nữ có vẻ đẹp đằm thắm thuần với nét đặc trưng của các quốc gia khu vực châu Á, có nhiều hoạt động xã hội lẫn kinh doanh và đóng góp một phần lợi nhuận cho cộng đồng dưới nhiều hình thức thông qua sự ảnh hưởng của mình với môi trường kinh doanh.


Ngọc Phương đã tham gia rất nhiều hoạt động xã hội, từ việc quyên góp cho các bệnh nhân nghèo có điều kiện chăm sóc y tế, các cụ già neo đơn có mái ấm ổn định dưỡng già, đến việc làm đường nông thôn bằng kinh phí của mình cộng với sự hỗ trợ của các đồng nghiệp, giúp cho việc lưu thông trở nến thuận tiện hơn tại khu dân cư.


Khánh thành đường nông thôn tại Mang Thít – Vĩnh Long (tháng 04/2018)

Miss U30 International Beauty Queen 2018 quy tụ một dàn giám khảo quốc tế gồm có đại diện của Việt Nam là Hoa hậu Miss U30 Hồng Vân (vừa đăng quang tháng 05/2018); Hoa hậu Trái đất 2013, Hoa hậu Hoàn vũ Quốc tế Thái Lan 2014 Polly Punika; Nam vương Quốc tế Thái Lan 2016 Papungkorn Sakunsong; Ngoài ra còn có sự tham dự của các người đẹp Miss U30 VN, cùng đại diện các cơ quan truyền thông báo chí tại Tp.HCM và thủ đô Bangkok tham dự lễ trao giải.


Giữa tháng 6/2018, đại diện BTC Miss U30 International Beauty Queen 2018 đã có buổi làm việc chuyên môn với hoa hậu Polly Punika, trưởng ban giám khảo tại Bangkok để hoàn tất công tác tổ chức chuẩn bị cho đêm đăng quang diễn ra tốt đẹp trên vương quốc chùa vàng.

Bài: Duy England
Ảnh: Kha Lê

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận