Tin mới
1
Hoa hậu thương hiệu Việt Nam 2018 đẳng cấp cho doanh nhân chính thức ra mắt
Ở Việt Nam, doanh nhân là một nhân tố quan trọng trong sự phát triển của xã hội, tuy nhiên ngoài tài năng thao lược trên thương trường, để tạo ra một thương hiệu riêng cho ngành nghề mình hoạt động, thì hầu như sân chơi để các doanh nhân thể hiện tài năng, sắc đẹp, phong cách sang trọng thì chưa nhiều sân chơi xứng tầm với họ.
3
Áo dài Việt Hùng tung bay trên đất cố đô “Vàng son một thuở”
Trở lại vùng đất địa linh nhân kiệt, nơi chứa đựng những vật báu của trời vào những ngày cuối tháng 10 này, NTK Việt Hùng đã mang đến đêm nghệ thuật đặc sắc “Non nước ngàn năm” BST Áo dài mới nhất của Anh- BST mang tên “HƯƠNG SẮC CỐ ĐÔ”.
5
Doanh nhân Kim Thu xuất sắc giành được ngôi vị Á hậu 3
Vượt qua sự chọn lựa gắt gao của ban tổ chức, Doanh nhân Kim Thu đã xuất sắc giành được ngôi vị Á hậu 3 đầy thuyết phục tại đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân quốc tế 2018 tổ chức tại xứ sở hoa anh đào.
Ảnh
Sĩ Thanh “nóng bỏng mắt” khi khoe lợi thế vòng 1 căng tràn
Sau khi ra mắt MV “Don’t make my cry” (sáng tác Đỗ Hiếu) và nhận được phản hồi tích cực từ người hâm mộ, Sĩ Thanh tiếp tục xây dựng hình ảnh quyến rũ. Cô vừa hoàn thiện bộ ảnh phát huy lợi thế nóng bỏng của mình. Thông qua bộ hình lần này, Sĩ Thanh muốn gửi gắm thông điệp cô sẽ trung thành với phong cách gợi cảm trong thời gian tới.

Sĩ Thanh “nóng bỏng mắt” khi khoe lợi thế vòng 1 căng tràn

Sau khi ra mắt MV “Don’t make my cry” (sáng tác Đỗ Hiếu) và nhận được phản hồi tích cực từ người hâm mộ, Sĩ Thanh tiếp tục xây dựng hình ảnh quyến rũ. Cô vừa hoàn thiện bộ ảnh phát huy lợi thế nóng bỏng của mình. Thông qua bộ hình lần này, Sĩ Thanh muốn gửi gắm thông điệp cô sẽ trung thành với phong cách gợi cảm trong thời gian tới.

Ngọc Phương chính thức tham dự "Nữ hoàng Nhan sắc Quốc tế Miss U30" tại Thái Lan

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-06-29 05:06

Đang là một gương mặt sáng giá trong Top 30 – Miss U30 Việt Nam 2018, Ngọc Phương bất ngờ rút khỏi cuộc thi vào giờ chót. Ai cũng nghĩ rằng cô đã rút chân ra khỏi làng nhan sắc để tiếp tục công việc kinh doanh của mình với nhiều dự án tại Tp.HCM mà cô đã tạm gác suốt 4 tháng để theo đuổi sân chơi. Bất ngờ giữa tháng 6, Ngọc Phương tung những hình ảnh mới nhất của mình với một phong cách khác lạ và chính thức tham dự giải Nữ Hoàng Nhan sắc Quốc tế Miss U30 tổ chức tại Bangkok-Thailand vào tháng 07/2018.


Miss U30 International Beauty Queen 2018 là một giải thưởng nhan sắc quốc tế lần đầu tiên được tổ chức tại thủ đô Bangkok, vương quốc Thái Lan, nhằm tôn vinh những phụ nữ có vẻ đẹp đằm thắm thuần với nét đặc trưng của các quốc gia khu vực châu Á, có nhiều hoạt động xã hội lẫn kinh doanh và đóng góp một phần lợi nhuận cho cộng đồng dưới nhiều hình thức thông qua sự ảnh hưởng của mình với môi trường kinh doanh.


Ngọc Phương đã tham gia rất nhiều hoạt động xã hội, từ việc quyên góp cho các bệnh nhân nghèo có điều kiện chăm sóc y tế, các cụ già neo đơn có mái ấm ổn định dưỡng già, đến việc làm đường nông thôn bằng kinh phí của mình cộng với sự hỗ trợ của các đồng nghiệp, giúp cho việc lưu thông trở nến thuận tiện hơn tại khu dân cư.


Khánh thành đường nông thôn tại Mang Thít – Vĩnh Long (tháng 04/2018)

Miss U30 International Beauty Queen 2018 quy tụ một dàn giám khảo quốc tế gồm có đại diện của Việt Nam là Hoa hậu Miss U30 Hồng Vân (vừa đăng quang tháng 05/2018); Hoa hậu Trái đất 2013, Hoa hậu Hoàn vũ Quốc tế Thái Lan 2014 Polly Punika; Nam vương Quốc tế Thái Lan 2016 Papungkorn Sakunsong; Ngoài ra còn có sự tham dự của các người đẹp Miss U30 VN, cùng đại diện các cơ quan truyền thông báo chí tại Tp.HCM và thủ đô Bangkok tham dự lễ trao giải.


Giữa tháng 6/2018, đại diện BTC Miss U30 International Beauty Queen 2018 đã có buổi làm việc chuyên môn với hoa hậu Polly Punika, trưởng ban giám khảo tại Bangkok để hoàn tất công tác tổ chức chuẩn bị cho đêm đăng quang diễn ra tốt đẹp trên vương quốc chùa vàng.

Bài: Duy England
Ảnh: Kha Lê

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận