Tin mới
5
Ngọc Diễm thay 3 trang phục trẻ trung khi ghi hình
Trong buổi ghi hình mới đây, Ngọc Diễm xuất hiện với vẻ ngoài thanh lịch. Không chỉ đảm nhận vai trò kết nối giữa bác sĩ - khán giả chương trình, Ngọc Diễm mang theo nhiều thắc mắc cá nhân.
Ảnh
Ca sĩ Nguyên Vũ trao 9000 phần quà Trung thu cho trẻ em tại Tu Viện Kim Cang
Nguyên Vũ đã dành trọn 2 ngày cuối tuần cho tất cả trẻ em đang sinh sống trong vực nơi đây để có một mùa Trung Thu đầy ý nghĩa. Năm này, ngoài chương trình ca nhạc với sự góp mặt của các nghệ sỹ TP.HCM, trao 9.000 phần quà, chương trình còn tổ chức thi làm lồng đèn và viết thư.
Đón Top 3 Hoa hậu Áo, Paris Vũ được phỏng vấn trên instagram của Fashion TV
Top 3 Hoa hậu Áo 2018 sẽ có chuyến thăm Việt Nam từ ngày 14 đến ngày 23/9. Theo lịch trình, tân Hoa hậu Áo 2018 và hai Á hậu sẽ tham dự đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam (diễn ra vào tối 16/9), tại TP.HCM. Sau đó, cô sẽ có hành trình trải nghiệm ẩm thực và danh lam thắng cảnh tại Việt Nam.

Hoa hậu Trái đất 2013 Polly Punika làm giám khảo "Nữ hoàng Nhan sắc Quốc tế Miss U30 2018" tại Thailand

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-07-02 12:07

Là một trong những gương mặt nổi bật làng nhan sắc Vương quốc Thái Lan, Polly Punika đoạt nhiều giải thưởng nhan sắc trong lẫn ngoài nước và trở thành Nữ hoàng nhan sắc Thái Lan, từng hai lần đại diện cho Thái Lan tham dự các cuộc thi nhan sắc toàn cầu và mang về cho quốc gia những giải thưởng quốc tế giá trị.


Năm 2013 Polly Punika là đại diện của Thái lan tham dự Hoa hậu Trái đất và được trao vương miện hoa hậu Nước và nhiều huy chương vàng khác về môi trường, khí hậu, chăm sóc trẻ em ở châu Á. Cũng trong năm 2013, Polly Punika đoạt vương miện cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Thai Lan.


Năm 2014 Polly Punika tiếp tục là đại diện Thái Lan tham dự cuộc thi Hoa hậu quốc tế tại Nhật Bản (được tổ chức từ năm 1960, là 1 trong 4 cuộc thi nhan sắc được công nhận trên thế giới) và tiếp tục đoạt giải á hậu 2.


Giải Nữ Hoàng Nhan sắc Quốc tế - Miss U30 International Beauty Queen 2018 là một giải thưởng nhan sắc quốc tế lần đầu tiên được tổ chức tại thủ đô Bangkok-Thái Lan, nhằm tôn vinh những phụ nữ có vẻ đẹp thuần nét đặc trưng của các quốc gia khu vực châu Á, có nhiều hoạt động xã hội lẫn kinh doanh và đóng góp một phần lợi nhuận cho cộng đồng dưới nhiều hình thức thông qua sự ảnh hưởng của mình với môi trường kinh doanh. Nhận lời mời từ đại diện của Miss U30 Việt Nam, Polly Punika đã tham dự với vai trò là Trưởng ban giám khảo.


Ngoài hoa hậu Trái đất 2013 Polly Punika, Miss U30 International Beauty Queen 2018 còn có sự đồng hành giám khảo gồm có đại diện của Việt Nam là Hoa hậu Miss U30 Hồng Vân (vừa đăng quang tháng 05/2018) Nam vương Quốc tế Thái Lan 2016 Papungkorn Sakunsong. Lễ trao giải còn có sự tham dự của các người đẹp Miss U30 Việt Nam, cùng đại diện các cơ quan truyền thông báo chí tại Tp.Hồ Chí Minh và thủ đô Bangkok đến đưa tin. Giữa tháng 6/2018, đại diện BTC Miss U30 International Beauty Queen 2018 đã có buổi làm việc chuyên môn với hoa hậu Polly Punika, trưởng ban giám khảo tại Bangkok để hoàn tất công tác tổ chức chuẩn bị cho đêm đăng quang diễn ra tốt đẹp trên vương quốc chùa Vàng.

Bài: Duy England
Ảnh Kha Lê – Antonio

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận