Tin mới
Ảnh

Hoa hậu Trái đất 2013 Polly Punika làm giám khảo "Nữ hoàng Nhan sắc Quốc tế Miss U30 2018" tại Thailand

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-07-02 12:07

Là một trong những gương mặt nổi bật làng nhan sắc Vương quốc Thái Lan, Polly Punika đoạt nhiều giải thưởng nhan sắc trong lẫn ngoài nước và trở thành Nữ hoàng nhan sắc Thái Lan, từng hai lần đại diện cho Thái Lan tham dự các cuộc thi nhan sắc toàn cầu và mang về cho quốc gia những giải thưởng quốc tế giá trị.


Năm 2013 Polly Punika là đại diện của Thái lan tham dự Hoa hậu Trái đất và được trao vương miện hoa hậu Nước và nhiều huy chương vàng khác về môi trường, khí hậu, chăm sóc trẻ em ở châu Á. Cũng trong năm 2013, Polly Punika đoạt vương miện cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Thai Lan.


Năm 2014 Polly Punika tiếp tục là đại diện Thái Lan tham dự cuộc thi Hoa hậu quốc tế tại Nhật Bản (được tổ chức từ năm 1960, là 1 trong 4 cuộc thi nhan sắc được công nhận trên thế giới) và tiếp tục đoạt giải á hậu 2.


Giải Nữ Hoàng Nhan sắc Quốc tế - Miss U30 International Beauty Queen 2018 là một giải thưởng nhan sắc quốc tế lần đầu tiên được tổ chức tại thủ đô Bangkok-Thái Lan, nhằm tôn vinh những phụ nữ có vẻ đẹp thuần nét đặc trưng của các quốc gia khu vực châu Á, có nhiều hoạt động xã hội lẫn kinh doanh và đóng góp một phần lợi nhuận cho cộng đồng dưới nhiều hình thức thông qua sự ảnh hưởng của mình với môi trường kinh doanh. Nhận lời mời từ đại diện của Miss U30 Việt Nam, Polly Punika đã tham dự với vai trò là Trưởng ban giám khảo.


Ngoài hoa hậu Trái đất 2013 Polly Punika, Miss U30 International Beauty Queen 2018 còn có sự đồng hành giám khảo gồm có đại diện của Việt Nam là Hoa hậu Miss U30 Hồng Vân (vừa đăng quang tháng 05/2018) Nam vương Quốc tế Thái Lan 2016 Papungkorn Sakunsong. Lễ trao giải còn có sự tham dự của các người đẹp Miss U30 Việt Nam, cùng đại diện các cơ quan truyền thông báo chí tại Tp.Hồ Chí Minh và thủ đô Bangkok đến đưa tin. Giữa tháng 6/2018, đại diện BTC Miss U30 International Beauty Queen 2018 đã có buổi làm việc chuyên môn với hoa hậu Polly Punika, trưởng ban giám khảo tại Bangkok để hoàn tất công tác tổ chức chuẩn bị cho đêm đăng quang diễn ra tốt đẹp trên vương quốc chùa Vàng.

Bài: Duy England
Ảnh Kha Lê – Antonio

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận