Tin mới
Ảnh
Vợ chồng Lý Hải "đau đầu" chọn diễn viên cho "Lật mặt 4"
Sau thành công của seri "Lật Mặt 3" phần trước do Lý Hải vừa viết kịch bản, đạo diễn, nam ca sĩ "Trọn đời bên em" vừa tổ chức casting diễn viên cho phần 4. Buổi casting đã thu hút đông đảo các diễn viên chuyên lẫn không chuyên tham gia.

Ngô Thanh Vân trở lại màn ảnh Việt với vai đả nữ sau 5 năm

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-01-03 04:01

Hợp tác với đạo diễn Lê Văn Kiệt, dự án mang tên "Hai Phượng" chính là bộ phim đánh dấu sự quay trở lại của “đả nữ” Ngô Thanh Vân trong thời gian tới.

Sau 2 dự án Hollywood là Starwars: The Last Jedi và Bright, Ngô Thanh Vân trở lại với vai trò "đả nữ" trong một bộ phim hành động do chính mình sản xuất mang tên Hai Phượng. Bộ phim của đạo diễn Lê Văn Kiệt mất đến 2 năm để hoàn thiện khâu kịch bản. Theo Ngô Thanh Vân, đây có thể là bộ phim cuối cùng mà cô tham gia với vai trò “đả nữ”.

Ngo Thanh Van tro lai man anh Viet voi vai da nu sau 5 nam hinh anh 1
Ngô Thanh Vân trở lại với vai diễn đả nữ trong phim Việt. Ảnh: ĐPCC.

Ngô Thanh Vân cho hay qua bộ phim cô cũng muốn tìm kiếm gương mặt mới không chỉ tiếp tục con đường “đả nữ” của mình mà còn trở thành thế hệ tiếp theo của điện ảnh Việt. Hai Phượng được  bấm máy vào tháng 3 và ra rạp vào cuối năm sau. 

Ngô Thanh Vân được khán giả ưu ái đặt danh hiệu "đả nữ” sau khi thành công với hai vai diễn trong Dòng máu anh hùngBẫy rồng… Sau đó, cô tạm gác lại hình ảnh này gần 5 năm qua để tập trung cho vai trò sản xuất và tìm cơ hội ở Hollywood.

Ngoài dự án Hai Phượng, Ngô Thanh Vân tiết lộ trong vài năm tới cô ấp ủ đến mười dự án, gồm Thằng BờmÔng KẹThạch SanhThánh GióngSơn Tinh Thủy Tinh và năm phim dựa trên bộ truyện tranh Thần đồng đất Việt.

Ngoài ra, cô còn tiết lộ hai dự án phim hành động khác là Kho báu quốc gia và Đối thủ. Ở mảng phim hài - lãng mạn, cô công bố năm dự án.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận