Tin mới
5
Ca sĩ Philippines quay cuồng trong hận thù, ủ mưu giết bạn thân
Tham gia bộ phim “Mặt nạ hoa hồng”, ca sĩ kiêm diễn viên Glaiza de Castro hóa thân vào vai một cô gái luôn ghen ghét, ganh tỵ với bạn thân cũng là chị nuôi của mình. Vai phản diện của cô được công chúng đón nhận và xem là một trong những yếu tố hấp dẫn nhất của bộ phim.
Ảnh
Thái hậu Dương Vân Nga khiến người xem mãn nhãn, đã tai
Đa số khán giả đều hài lòng vì các tình tiết như được giữ nguyên bản, làm họ sống lại những năm tháng vàng son hào hùng cùa nền văn hóa dân tộc, đâm điệu lịch sử nước nhà và những giá trị đã mất từ rất lâu trước đó.

Minh Luân đóng phim "Xóm trọ 3D" vì tình nghĩa

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2017-06-06 06:06

Sáng ngày (6/6), Minh Luân cùng dàn diễn viên Xóm trọ 3D đã có từ mặt từ rất sớm trong buổi họp báo được diễn ra tại lầu 7, rạp chiếu phim Mega GS, Tp.HCM.

Minh Luân bảnh bao với trang phục giản dị có mặt từ khá sớm để tham gia buổi ra mắt phim 

Trong phim Xóm trọ 3D, anh tham gia vai khách mời vài phân đoạt nhưng cá tính và nổi bật với nhân vật đạo diễn của phim "Đảo đầu lâu"

Nam diễn viên chia sẽ trong buổi họp báo: "Luân từng tham gia khá nhiều phim điện ảnh với vai quan trọng, lần này Luân nhận vai này vì đã từng tham gia diễn trong vở kịch cùng tên và có tình nghĩa với NSND Hồng Vân. Không có vai diễn nhỏ mà chỉ diễn viên nhỏ hay lớn mà thôi"

Xóm trọ 3D là bộ phim điện ảnh của đạo diễn Hoàng Tuấn Cường được chuyển thể từ vở kịch cùng tên rất đắt khách trên sân khấu kịch Phú Nhuận. Nội dung của phim Xóm trọ 3D nói về xóm trọ dành riêng cho những người có giới tính thứ 3. Những con người đến trọ nơi đây đều đa số là thành phần lao động chân tay, vất vả tìm kế sinh nhai. Họ sống lẫn khuất cùng với những con người bình dân, giang hồ…

Danh hài Anh Vũ tham gia vai diễn bảo mẫu 3D với 10 phân đoạn, trong phim bảo mẫu 3D vui nhộn đối đầu với chủ xóm trọ 3D.

Việt Hương chia sẻ trong nước mắt: "Hương cảm thấy khó chịu khi phải bó ngực suốt một thời gian dài đóng phim, giữa thời tiết nóng, còn tự đóng cảnh đấm đánh không có thế thân. Sau mấy ngày quay phim người tôi lở hết vì bó ngực quá lâu." 

NSND xuất hiện lộng lẫy trong buổi họp báo, ngoài là nhà sản xuất và cố vấn nghệ thuật, cô còn tham gia vai trùm xã hội đen trong phim

Nghệ sỹ Minh Nhí đảm nhận vai chính trong phim lẫn kịch nói

Huy Khánh với vai diễn khá thú vị, vừa trai thẳng và 3D 

Đại Nghĩa tham gia buổi họp báo với vai trò MC 

Ca sỹ Nam Cường lần đầu tham gia phim Điện ảnh với vai diễn quan trọng

MC Minh Ngọc 

Trailer phim mùa hè "Xóm trọ 3D" dự kiến khởi chiếu ngày 30/6/2017 

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận