Tin mới
1
Bali thiên đường du lịch nơi hạ giới
Gia thịnh Travel tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập công ty bằng tour Bali được mệnh danh là Thiên Đường Du Lịch Hạ Giới 4 ngày 3 đêm với tiêu chuần khách sạn 4 sao quốc tế, giá ưu đãi trọn gói chỉ 9,499,000 VNĐ dành cho mùa hè 2019 khởi hành chủ nhật hàng tuần.
Ảnh

Khám phá địa đạo dài 32 km ở Quảng Nam

Địa đạo Kỳ Anh (TP Tam Kỳ, Quảng Nam) lớn thứ ba ở Việt Nam sau địa đạo Vịnh Mốc (Quảng Trị) và Củ Chi (TP.HCM). Địa đạo này dài 32 km và được đào trong vòng 2 năm.
Bali thiên đường du lịch nơi hạ giới

Gia thịnh Travel tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập công ty bằng tour Bali được mệnh danh là Thiên Đường Du Lịch Hạ Giới 4 ngày 3 đêm với tiêu chuần khách sạn 4 sao quốc tế, giá ưu đãi trọn gói chỉ 9,499,000 VNĐ dành cho mùa hè 2019 khởi hành chủ nhật hàng tuần.

MC Lê Minh Ngọc: Tết của người trẻ là đi và khám phá

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-12-25 05:12

MC Minh Ngọc quan niệm: "Tết của người trẻ như Ngọc là đi, để học hỏi và khám phá. Ngọc thực sự muốn thấy thế giới bên ngoài như thế nào, vì nó thực sự cần thiết cho cuộc sống và nghề nghiệp của mình".

2018 là năm MC Minh Ngọc gặt hái khá nhiều thành công trong công việc. Minh Ngọc chia sẻ, điều khiến anh cảm thấy hạnh phúc nhất trong năm qua là được khán giả yêu mến nhiều hơn qua các bộ phim sitcom, những chương trình truyền hình như: Trời Sinh Một Cặp, Nhanh Như Chớp, Ngạc Nhiên Chưa,... và hàng chục chương trình lớn nhỏ khác với vai trò MC của mình và khách mời cùng những đồng nghiệp vui tính. Với Minh Ngọc, đây vừa là niềm vui nhưng cũng là động lực rất lớn để đón nhận thêm sự yêu mến từ khán giả.

Năm mới cũng đến gần, dịp này Minh Ngọc có chia sẻ: “Từ lâu, Ngọc đã luôn yêu thích việc được đi đó đi đây, mục đích để mở mang tầm nhìn còn nhiều hạn hẹp của mình và quan trọng hơn nữa là du lịch cũng có ý nghĩa lớn với công việc hiện tại. Tiêu chí vẫn là tiết kiệm, nên Ngọc thường chọn tour rẻ và độc đáo là vậy”. Và sau lời mời khám phá TP Vũ Hán của Viettourist, chàng MC trẻ của chúng ta đã quyết định lên đường và mang về những câu chuyện thú vị về điểm đến mới này.


Thành Phố Vũ Hán

Điều đầu tiên khi tham gia chuyến trải nghiệm ở Vũ Hán trở về, Ngọc phải thốt lên: “Vũ Hán có tất cả những gì mà một người mê xê dịch, ham khám phá muốn và cần”.

Vũ Hán cũng có khá nhiều điều lạ, nhưng vẫn có chùa chiền, có những địa điểm văn hóa nổi tiếng thời Tam Quốc, có núi tuyết bồng bềnh, ẩm thực ngon khó cưỡng, thảo nguyên xanh mát như phim ảnh, có đỉnh Thần Nông hùng vĩ, Võ Đang Sơn huyền bí, có cánh đồng kiều mạch đung đưa, có những băng nguyên tuyết ngàn năm không thay đổi… Vũ Hán cũng không thiếu những con người thuần hậu, nồng nhiệt, tiếng nói như chim hót (đa số dùng tiếng phổ thông, tiếng Trung). Mọi thứ quyện hoà làm mê đắm du khách, nhất là với những ai lần đầu đến với Trung Hoa rộng lớn.


Thành cổ Tương Dương


Võ Đang Sơn huyền bí

Thực sự nơi này đẹp một cách xuất sắc, không máy ảnh nào tả hết.

Ở đây chỉ cần giơ máy lên chụp là có ảnh đẹp, quay máy 4 hướng, chỗ nào cũng có tâm điểm khiến du lịch ngạc nhiên đến trầm trồ.


Hoa Thanh Trì – nơi an dưỡng của Dương Quý Phi và Đường Minh Hoàng


Tháp Đại Nhạn


Lăng mộ Tần Thủy Hoàng


Lăng Mộ Quan Công


Tàng Kinh Các – nơi lưu trữ Xá Lợi...


Hẻm Hộ Bộ tại TP Vũ Hán - “Đệ nhất hẻm ăn vặt”.

Gần như chuyến đi nào cũng có những điều mới lạ với Ngọc, đúng như tiêu chí “Đi là mới, tới là vui”. Nếu chỉ chọn một kỷ niệm để kể ngay lúc này, có lẽ Ngọc sẽ chẳng bao giờ chọn được bởi những giây phút ở đây… lúc nào cũng tuyệt vời.

Thanh xuân của mỗi người mỗi khác nhau, nên cứ để hành trình của tuổi trẻ làm nên những điều tuyệt vời cho thanh xuân của mình thêm rực rỡ. ”Cứ đi là sẽ tới, đâu nhất thiết là thời điểm nào đúng không? Tết đã gần sát bên rồi, với những lí do đã quá quen thuộc suốt nhiều năm qua khiến thời gian của bạn có phần tẻ nhạt, vậy thì tại sao lúc này chúng ta không chọn nơi nào đó cho dịp Tết này nhỉ? Tết của người trẻ là cứ đi thôi, Ngọc tin là các bạn sẽ có một chuyến du xuân ý nghĩa đấy“.

Duy England
Ảnh: Viettourist cung cấp

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận