Tin mới
5
Người mẫu Việt qua đời ở tuổi 37 vì ung thư
Nhiều nghệ sĩ Việt lên tiếng chia buồn và bày tỏ nỗi xót xa khi nghe tin cựu người mẫu Như Hương qua đời ở tuổi 37 sau hơn một năm chống chọi với căn bệnh ung thư dạ dày.
Ảnh
Ngọc Diễm, Jennifer Phạm lo ngại vì bị... vỗ béo
Hoa hậu du lịch Việt Nam 2008 là khách mời trong "Du ký cùng Hoa hậu" do Jennifer Phạm dẫn dắt. Cặp đôi gặp nhau tại chợ Bến Thành, sau đó lái xe di chuyển đến một nhà hàng tại quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Lee Na Yeong: ‘Con thích được hát và làm người mẫu’

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-06-13 10:06

Sinh năm 2013 ở Việt Nam có Bố là người Hàn Quốc, Mẹ là người Việt (quê Trà Vinh) chắc có lẽ vì thế nên từ lúc còn trong bụng mẹ bé Lee Na Yeong đã sớm được tiếp xúc với những ca khúc quê hương trữ tình ngọt ngào từ người Mẹ.

Theo lời kể của Mẹ bé Na Yeong ngay từ lúc biết nói bé đã rất thích hát và hay hát nhạc Hàn Quốc nhưng khi lớn lên chút xíu thì lại rất thích nghe nhạc dân ca quê hương, hay cùng Mẹ nghe những ca khúc viết về quê hương Miền Tây Nam Bộ.

Hiện tại thì bé Lee Na Yeong hiện chưa biết chữ nhưng thuộc rất nhiều ca khúc nhạc dân ca quê hương, chỉ cần bé thích là nghe khoảng 5-6 lần là thuộc (nhạc Việt Nam), còn những ca khúc Hàn Quốc thì khoảng 3-4 lần. Lý giải việc này Mẹ bé nói: ‘Bé rất yêu âm nhạc, niềm đam mê với những giai điệu luôn khiến bé thích thú’.

Trong một lần tình cờ Mẹ của Lee Na Yeong phát hiện con gái rất thích mặc áo bà ba, vì ở nhà gia đình thường mở tivi cho bé xem. Thấy cô Cẩm Ly hát bài Thím Hai Lúa thấy thích quá vì chiều lòng con gái thích nên Mẹ bé quyết định cho Na Yeong học bài này và quay luôn một MV xem như để làm kỷ niệm.

Lee Na Yeong rất tích cực tham gia văn nghệ ở trường, ngoài niềm đam mê ca hát ra thì Lee Na Yeong củng rất thích biểu diễn thời trang.

Không chỉ đam mê ca hát từ bé, Lee Na Yeong còn học giỏi và được nhiều người yêu mến.

Ngoài tài năng ca hát ra bé Na Yeong còn rất có tố chất của một ‘người mẫu nhí’. Trong một cuộc thi biểu diễn thời trang của Nhà thiếu nhi thành phố tổ chức vừa qua Lee Na Yeong đã xuất sắc dành giải nhất.

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận