Tin mới
1
MC chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018: "Đừng vội chê Tiểu Vy"
Là MC duy nhất dẫn dắt cuộc họp báo, Vũ Mạnh Cường liên tục "đỡ lời" cho tân hoa hậu. Anh chia sẻ, kinh nghiệm hơn 7 năm làm nghề MC giúp anh hiểu tâm trạng của một cô gái trẻ vừa trở thành đại diện cho nhan sắc và trí tuệ Việt Nam.
Ảnh
Ca sĩ Nguyên Vũ trao 9000 phần quà Trung thu cho trẻ em tại Tu Viện Kim Cang
Nguyên Vũ đã dành trọn 2 ngày cuối tuần cho tất cả trẻ em đang sinh sống trong vực nơi đây để có một mùa Trung Thu đầy ý nghĩa. Năm này, ngoài chương trình ca nhạc với sự góp mặt của các nghệ sỹ TP.HCM, trao 9.000 phần quà, chương trình còn tổ chức thi làm lồng đèn và viết thư.
Đón Top 3 Hoa hậu Áo, Paris Vũ được phỏng vấn trên instagram của Fashion TV
Top 3 Hoa hậu Áo 2018 sẽ có chuyến thăm Việt Nam từ ngày 14 đến ngày 23/9. Theo lịch trình, tân Hoa hậu Áo 2018 và hai Á hậu sẽ tham dự đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam (diễn ra vào tối 16/9), tại TP.HCM. Sau đó, cô sẽ có hành trình trải nghiệm ẩm thực và danh lam thắng cảnh tại Việt Nam.
Ảnh đời thường hằng ngày của sao Việt ngày 13/9
Facebook ngày 13/9 những tin nổi bật như: NSUT Trịnh Kim Chi làm mặt lạnh lùng để xem như thế nào khi đăng hình trên face. Ca sỹ Bích Phương xấu hổ khi đi nước ngoài không biết tiếng anh.

MC chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018: "Đừng vội chê Tiểu Vy"

Là MC duy nhất dẫn dắt cuộc họp báo, Vũ Mạnh Cường liên tục "đỡ lời" cho tân hoa hậu. Anh chia sẻ, kinh nghiệm hơn 7 năm làm nghề MC giúp anh hiểu tâm trạng của một cô gái trẻ vừa trở thành đại diện cho nhan sắc và trí tuệ Việt Nam.

Hoàng Phi Kha giúp bà con nghèo miền Trung đón Tết trọn vẹn

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-01-27 09:01

Rất nhiều năm qua, Hoàng Phi Kha thầm lặng cùng các nhà hảo tâm tham gia nhiều chuyến từ thiện phương xa để đem lại niềm vui cho người nghèo đang cần sự giúp đỡ. Lần này, nam người mẫu cùng nhóm từ "Từ Tô" ra tận miền Trung phát quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn.


Vượt gần 1000 cây số Hoàng Phi Kha cùng thầy Balamat, ca sĩ Bolero Hùng Cường , Á Hậu doanh nhân Thương Bella và các phật tử, mạnh thường quân tham gia chuyến từ thiện lần này.


Kéo dài 3 ngày, 700 phần quà gồm gạo, mì tôm, lịch lốc, đường, sữa, nước mắm, bánh mứt... lần lượt sẽ trao đều cho các bà con nghèo, người già và bệnh tật tại Huế, Quảng Ngãi và Quảng Nam.


Được biết anh được mời tham gia cuộc thi Mster Asian International 2018 được diễn ra tại xứ chùa vàng Thailand vào tháng tới. Nam vương Trương Ngọc Tình (từng lên ngôi Á Vương của cuộc thi này 2016), úp mở chuyện nam người mẫu Hoàng Phi Kha sẽ đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc năm nay. Vẫn chưa có câu trả lời chính xác từ nam diễn viên Điệp Vụ Chân Dài vì anh bận rộn dự án từ thiện kéo dài gần 1 tháng ở các vùng miền đất nước.

Một số hình ảnh từ thiện của Á vương Hoàng Phi Kha tham gia chuyến từ thiện lần này:

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận