Tin mới
5
Nghệ sỹ Uyên Thảo đến mừng Nam vương Phan Gia Huy lên chức "ông chủ"
Xuất hiện với một nét đẹp thanh thoát và quyến rũ, người đẹp Uyên Thảo đã thu hút mọi ánh nhìn khi nhận làm khuôn mặt đại diện khai trương một tiệm thẩm mỹ, đồng thời làm MC trong bữa tiệc Thanks Party cho Nam Vương Phan Gia Huy và Á Hoàng Thể Thao Helen Thúy Lê.
Ảnh

Đông đảo sao Việt cùng Gạo Hoa Lúa chung tay "Gắn Kết Yêu Thương"

Đông đảo anh chị em nghệ sĩ, mạnh thường quân và với sự góp sức của Gạo Hoa Lúa đã quyên góp được 58.300.000 đồng và gần 300 phần quà để trao tặng tại Làng Thiếu Niên Thủ Đức trong chương trình "Gắn kết yêu thương" mùa thứ 5 - năm 2018.

Nhiều sao Việt ủng hộ Hoàng Phi Kha tổ chức đêm nhạc từ thiện 'Vòng Tay Yêu Thương'

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-08-07 11:08

Tối ngày 4/8, tại Trung tâm hội nghị Oscar Palace, Tân Bình đã diễn ra chương trình ca nhạc thời trang từ thiện – đồng hành, giúp đỡ hoàn cảnh Phạm Văn Hảo và các em nhỏ các tỉnh vùng cao Việt Nam do Á vương – diễn viên Hoàng Phi Kha cùng ca sĩ Lâm Chấn Kiệt và MTQ Bùi Kim Phụng, Bùi Thị Anh Đào.

Hoàng Phi Kha tổ chức đêm nhạc để giúp đỡ hoàn cảnh Phạm Văn Hảo mồ côi cha mẹ và bị tai nạn mất hết phần thân dưới.

Trở về sau cuộc thi Mister Asian International 2018, Hoàng Phi Kha đã xuất sắc giành cú đúp giải thưởng quý giá: Á vương và Thí sinh được yêu thích nhất., Hoàng Phi Kha vội vàng bắt tay vào những hành trình thiện nguyện từ Nam ra Bắc, từ vùng núi nghèo khó và vùng sâu vùng xa đang gặp nhiều khó khăn. Với bất cứ chương trình nào, anh cũng ghi lại những dấu ấn đặc biệt trong lòng người dân ở những nơi anh đã từng giúp đỡ.
 
Anh chia sẻ: ” Mình có tuổi trẻ, sức khỏe và công việc có thể nuôi sống bản thân, trong khi đó, xã hội còn nhiều những mảnh đời bất hạnh hơn mình nhiều. Những hành trình từ thiện giúp tôi hiểu hơn về tình người, về bản ngã nhân sinh và ý nghĩa của cuộc sống. Tôi nhớ mãi tuổi thơ nghèo khó đến một chiếc xe đạp đàng hoàng để đi học cũng là niềm mơ ước, điều này thôi thúc tôi phải làm nhiều điều hơn nữa cho trẻ em và những người bất hạnh hơn mình!”
 
Trong đêm ca nhạc thời trang từ thiện 'Vòng Tay Yêu Thương' có sự tham gia góp mặt của rất nhiều nghệ sỹ nổi tiếng. Á Vương Hoàng Phi Kha, Đại Đức Thích Thiên Ân, ca sĩ Qúach Tuấn Du, Ca sĩ Khánh Bình, Ca sĩ Dương Hiếu Nghĩa, ca sĩ Lâm Chấn Kiệt, Ca sĩ Lâm Triệu Minh , ca sĩ Hoàng Y Nhung , ca sĩ Mai Quốc Việt , Mc Nguyễn Tuấn Phong, diễn viên Hà Trí Quang, Mc Anh Quân, ca sĩ Diễm Phương, Á hậu Tố Uyên, Á hậu doanh nhân Thương Bella, ảo thuật Thanh Sang, Hoa Hậu Chi Nguyễn, NTK Lydia Trần Ngọc và các người mẫu Nguyễn Hiếu Hòa, Mạc Yến, Linh Huỳnh, Ngân Nguyễn, Trăm Nguyễn, Lâm Kỳ Nguyên, Diệp Thúy An, Vương Bảo Ngọc, Dương Yến Phi, Princress Ngọc Hân, Hạ Trang v.v...
 
Khánh Bình, Hoàng Y Nhung và MC Anh Quân
Nữ ca sĩ phòng trà Diễm Phương tham gia chương trình lần này
Ca sỹ Quách Tuấn Du
Á hậu Tố Quyên
Người mẫu Linh Huỳnh
Lâm Triệu Minh
 
Diễn viên Hoàng Anh,  Á hậu doanh nhân Thương Bella,  Hoàng Y Nhung, Mai Quốc Việt, 
Hoa hậu Chi Nguyễn cùng dàn người mẫu diễn thời trang của NTK Lydia Trần Ngọc
Hà Trí Quang cùng Nguyễn Tuấn Phong đảm nhận vai trò MC cho chương trình lần này
Đêm ca nhạc đấu giá 3 bức tranh của thầy Thích Thiện Ân , đầm dạ hội của NTK Lydia Trần Ngọc và 2 vòng đeo tay Âm Dương của doanh nhân Võ Việt Trung đã thu về hơn 200 triệu để giúp đỡ cho hoàn cảnh của anh Phạm Văn Hảo và các em nhỏ vùng cao .
Ảnh Trần Minh
Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận