Tin mới
4
"Đừng rời xa em" - Khi sức mạnh tình yêu vượt qua tất cả
Điều đáng ngưỡng mộ nhất trên đời không phải là được nhiều người theo đuổi, mà là gặp được người dù bất luận thế nào cũng không buông tay bạn, sẽ như thế nào khi tình yêu khiến bạn mạnh mẽ và trưởng thành? Đó cũng chính là hành trình tình yêu của Vivida và Atharva.
Ảnh
Thảo Trang và Sam - Từ tay ngang đến vai diễn để đời
Cùng có xuất phát điểm là người mẫu nhưng Huỳnh Thảo Trang và Sam đang dần được công chúng và giới mộ điệu công nhận với vai trò là một diễn viên chuyên nghiệp khi cả hai cùng bỏ túi loạt vai diễn ấn tượng.

"Đừng rời xa em" - Khi sức mạnh tình yêu vượt qua tất cả

Điều đáng ngưỡng mộ nhất trên đời không phải là được nhiều người theo đuổi, mà là gặp được người dù bất luận thế nào cũng không buông tay bạn, sẽ như thế nào khi tình yêu khiến bạn mạnh mẽ và trưởng thành? Đó cũng chính là hành trình tình yêu của Vivida và Atharva.

Hoài Linh, Trường Giang bận rộn chuẩn bị quay chương trình Tết

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2019-02-03 01:02
Nam dành hài tỉ mỉ đính hoa mai trên áo vest, nhằm chuẩn bị cho tiểu phẩm "Kén rể ngày xuân" phát sóng vào đêm Giao thừa Tết Kỷ Hợi.
 
Hoai Linh, Truong Giang ban ron chuan bi quay chuong trinh Tet hinh anh 1
Năm 2018, Hoài Linh hạn chế nhận game show, dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc sức khoẻ. Tuy nhiên, với các chương trình vào dịp Tết, nam danh hài hào hứng tham gia. Theo anh, đây là dịp gần gũi với khán giả, mang đến tiếng cười thư giãn cho mọi người.
Hoai Linh, Truong Giang ban ron chuan bi quay chuong trinh Tet hinh anh 2
Xuất hiện tại buổi ghi hình một chương trình phát sóng vào đêm Giao thừa Tết 2019, Hoài Linh đến sớm, tỉ mỉ chuẩn bị trang phục diễn. Hoá thân vào vai ông Tư trong tiểu phẩm Kén rể ngày xuân, danh hài tự lên ý tưởng cho trang phục. Anh tạo điểm nhấn cho vai ông Tư bằng bộ vest gắn hoa mai. 
Hoai Linh, Truong Giang ban ron chuan bi quay chuong trinh Tet hinh anh 3
Anh cẩn thận gắn từng bông hoa mai lên áo vest. Nhiều nghệ sĩ có mặt tại hậu trường, trầm trồ, thán phục sự khéo léo của nam danh hài. Vào dịp Tết năm nay, Hoài Linh diễn kịch tại nhà hát Bến Thành, TP.HCM. Đối với anh, kịch dài vẫn là đam mê lớn nhất.
Hoai Linh, Truong Giang ban ron chuan bi quay chuong trinh Tet hinh anh 4
Hoài Linh tự mình trang điểm trước khi bước ra sân khấu. Trong các buổi quay phim, nếu nhiều ngôi sao khác có chuyên gia trang điểm riêng, nam danh hài lại thường tự làm. Đồng nghiệp nhận xét Hoài Linh vẽ nếp nhăn, làm tóc bạc khéo léo không kém chuyên gia trang điểm.
Hoai Linh, Truong Giang ban ron chuan bi quay chuong trinh Tet hinh anh 5
Trong khi đó, Trường Giang và Anh Đức trò chuyện về lịch chạy show, đóng kịch ngày Tết. Cây hài xứ Quảng chính là tác giả của kịch bản Kén rể ngày xuân. Ngoài ra, anh còn đóng vai ông Năm - chuyên gia châm chọc, làm đảo lộn cuộc sống của gia đình ông Tư (Hoài Linh).
Hoai Linh, Truong Giang ban ron chuan bi quay chuong trinh Tet hinh anh 6
Tiểu phẩm hài còn có sự tham gia của Mạc Văn Khoa, Lâm Vỹ Dạ. Trong tiểu phẩm, Anh Đức và Mạc Văn Khoa sẽ có cuộc chiến đấu ngang tài ngang sức nhằm chinh phục người đẹp Lâm Vỹ Dạ.
Hoai Linh, Truong Giang ban ron chuan bi quay chuong trinh Tet hinh anh 7
Trường Giang cho biết dù bận rộn việc gia đình nhưng vẫn sắp xếp tham gia chương trình. Vừa qua, có thông tin Nhã Phương đã sinh con gái đầu lòng song cả hai nghệ sĩ đều tránh trả lời về chuyện riêng tư. Theo nguồn tin của Zing.vn, bà xã Trường Giang sinh con gái tại một bệnh viện phụ sản quốc tế với dịch vụ VIP, mọi thông tin được bảo mật nghiêm ngặt.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận