Tin mới
5
Doanh nhân Tôn Thất Khải làm giám khảo cho Hoa hậu doanh nhân hòa bình 2019
Sân chơi Hoa hậu Doanh nhân Hòa Bình 2019 đang bước vào giai đoạn tuyển sinh, trong khi đó danh tính của các thành viên trong ban giám khảo (BGK) cũng đang rất được các thí sinh trong đợi và doanh nhân Tôn Thất Khải xác nhận sẽ ngồi vị trí lần này khiến người hâm mộ và thí sinh vô cùng hứng khởi.
Ảnh

Ra mắt cuộc thi nhan sắc danh giá tại Pháp dành cho các doanh nhân

Chiều 21/2, tại Khách sạn Victory (TP.HCM), đông đảo khách mời là các doanh nhân, nghệ sĩ trong và ngoài nước đã đến dự buổi giao lưu gặp gỡ Ban tổ chức và Hội đồng chủ khảo, Hội đồng tuyển chọn giai nhân của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Thế giới 2019 được tổ chức lần đầu tiên tại Pháp.

Hoa hậu doanh nhân Trương Mỹ Duyên thướt tha áo dài dạo phố Xuân 2019

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2019-02-04 10:02

Trước thềm năm mới, Hoa hậu doanh nhân Trương Mỹ Duyên cùng các chị em phái đẹp chọn những mẫu áo dài với màu sắc rực rỡ mà mình yêu thích, với các họa tiết hoa trẻ trung, tươi sáng để xuống phố du xuân.


Trong không khí Xuân Kỷ Hợi 2019 đang nhộn nhịp khắp nơi nơi, Nữ hoàng đại sứ Việt Hàn Trương Mỹ Duyên đã diện cho mình tà áo dài mang sắc vàng rực rỡ xuống phố, hòa cùng hương sắc mùa xuân tràn ngập phố phường.


Hòa cùng không khí phố phường rực sắc xuân của mai, Hoa hậu doanh nhân Trương Mỹ Duyên gửi lời chúc Xuân tới mọi người mọi nhà trên hình đôi câu đối Tết:

Chúc Tết Đến Trăm Điều Như Ý
Mừng Xuân Sang Vạn Sự Thành Công


Mặc dù đang thướt tha áo dài dạo phố hưởng không khí yên bình, ấm áp trong những ngày đầu xuân, nhưng "Nữ hoàng đại sư" vẫn không trách nhiệm, vị trí cũng như những mục tiêu của mình trước chặng đường phát triển của ngành làm đẹp.

"Chả lẽ mình già lắm rồi chăng?" - đôi lúc Hoa hậu doanh nhân Trương Mỹ Duyên tự hỏi mình. Và rồi thời gian không bao giờ đứng lại, nhưng chị tìm cho mình câu trả lời bằng những thực tế dành cho nhan sắc của phái đẹp.


"Khi hoa nở nhụy ngọt với hương thơm là bướm sẽ đến để ngắm hoa" - Với quan niệm rất thực tế đó, "Nữ hoàng" Trương Mỹ Duyên luôn nỗ lực hết mình, tập trung cao độ, hướng tới mục tiêu cho dù trong cuộc sống sẽ có những thành công và thất bại khi vạn sự còn tuỳ "duyên", hay "duyên" giác ngộ đến.


Với quan điểm là sống cứ cho đi, hãy mang đến giá trị và chất lượng thực tế nhất cho mọi người, Hoa hậu doanh nhân Trương Mỹ Duyên đã vạch ra cho mình nhiều kế hoạch, ngắn thì 1-3 tháng, dài thì 1-3 năm có mục tiêu rõ ràng.


Trong sắc vàng rực rỡ của áo dài hòa cùng ánh mai vàng tràn ngập sắc xuân trên phố, "Nữ hoàng" Trương Mỹ Duyên muốn lấy đó để thay lời chúc Tết - mừng Xuân Kỷ Hợi ấm no, hạnh phúc tới mọi người, mọi nhà!

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com