Tin mới
Ảnh
Đặng Hiếu Đức lên đường chinh chiến tại Mister National Universe 2019
Sở hữu gương mặt nam thần cùng vóc dáng cơ bắp hoàn hảo vạn người mê cùng hàng loạt giải thưởng đình đám trong lĩnh vực thể hình, chiến binh Đặng Hiếu Đức của Vietnam Fitness Model đã chính thức lên đường sang Thái Lan để tham gia đấu trường nhan sắc dành cho phái mạnh mang tên Mister National Universe 2019.

Hoa hậu doanh nhân Trương Mỹ Duyên thêm "lửa" yêu thương về "mái ấm tình thương"

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2019-03-14 10:03

Là một "bông hoa không tuổi" xinh đẹp, vừa có tài vừa có tâm và mang trong mình một hương sắc rất riêng, mỹ nhân Trương Mỹ Duyên luôn tự tin là chính mình, "rực rỡ và tỏa ngát hương" giữa đời thường khi nhận làm quản lý "mái ấm tình thương Thanh Bình" ở Long An.

Đó là lý do để "Nữ hoàng" Trương Mỹ Duyên luôn nỗ lực hết mình, tập trung cao độ, hướng tới mục tiêu cho dù trong công việc sẽ có cả thành công và thất bại khi vạn sự ngoài chữ Tâm, chữ Tài thì còn tuỳ ở chữ duyên nữa.


"Nữ hoàng" Trương Mỹ Duyên trong ngày hội tôn vinh Bông hồng vàng Asean

Trong một sự kiện nhằm tôn vinh, động viên và khích lệ những nữ doanh nhân thành đạt nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 vừa qua, Hoa hậu doanh nhân Trương Mỹ Duyên là một trong những nhân vật được tôn vinh khi vừa là người phụ nữ mạnh mẽ, bản lĩnh trước thử thách, sẵn sàng đương đầu với "sóng gió" nơi thương trường, vừa là người phụ nữ "đảm việc nhà".

"Bông hoa không tuổi" Mỹ Duyên chia sẻ, chặng đường gần 25 năm vừa qua, chị luôn tập trung cao độ, làm việc hết mình, đúng với đam mê và chuyên môn. Vậy nên "trời không phụ kẻ có nhân", những thành quả trong công việc là minh chứng cụ thể. Bên cạnh đó, niềm vui được nhân lên khi có nhiều chương trình mời "Bông hoa không tuổi" tham gia show về sắc đẹp cả trong và ngoài nước hơn.


"Nữ hoàng" Trương Mỹ Duyên trong ngày hội về sức khỏe và làm đẹp

Là một người phụ nữ thành đạt, Hoa hậu doanh nhân Trương Mỹ Duyên đặt rất cao chữ trách nhiệm nên chị sẽ dành thời gian cho các dự án lớn ở Việt Nam, còn xin khất hẹn lại lần sau. Phần các anh chị bạn bè cùng khách hàng thân quý của Mỹ Duyên và các chuyên gia thẩm mỹ, cơ sở vẫn tập trung chuyên môn cũng như công tác đào tạo nghề.

"Công việc bắt đầu từ đam mê, trân quý để rồi dồn hết công sức tìm hiểu và khám phá. Sâu rộng hơn, tôi thường xuyên đi nước ngoài học hỏi công nghệ mới, mang về nâng cao cho phù hợp và hiệu quả để phục vụ và cống hiến cho khách hàng thân thương. Còn về chữ TÂM, tôi tin hồng phúc ân tình còn lưu sáng mãi. Tôi cảm ơn cuộc đời vì đã có được những người bạn luôn trân quý nhiều năm qua. Mong rằng các bạn trẻ sẽ sớm hiểu về giá trị cũng như ý nghĩa, qua những trải nghiệm thực tế trong cuộc sống khi làm việc đúng từ trong tâm", doanh nhân Mỹ Duyên chia sẻ.


Hoa hậu doanh nhân Trương Mỹ Duyên dự lễ khánh thành "mái ấm tình thương"


Đi cùng có Nữ Hoàng Thể Thao Quốc Tế Helen Thuý Lê, diễn viên gạo cội Cung Bắc, MC Phương Loan...

Thêm niềm hạnh phúc không thể đong đếm của chữ "tâm" với Hoa hậu doanh nhân Trương Mỹ Duyên nữa là chị đảm nhận vai trò "phó chủ nhiệm mái ấm tình thương Thanh Bình" ở huyện Cần Giuộc, Long An.

Hoa hậu doanh nhân Trương Mỹ Duyên cho biết, chị sẽ dành mọi thời gian có thể để thường xuyên đi về, chăm lo cho khoảng 30-40 em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt có cuộc sống hạnh phúc hơn, được nuôi ăn học đến khi 18 tuổi.

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com