Tin mới
Ảnh
Con trai Hồng Phúc lên kế hoạch kêu gọi vốn 50% giúp đỡ mổ tim miễn phí cho trẻ em nghèo
Năm 2019, MC Hồng Phúc hoạt động sôi nổi với nhiều dự án xã hội nhân văn. Mới đây anh nhận lời mời của đài Kansai TV Nhật Bản làm đại sứ du lịch cùng Thúy Ngân trải nghiệm văn hóa xứ hoa anh đào. Ngoài ra, vào cuối năm nay, anh sẽ lên sóng gameshow mới tự sản xuất và thực hiện dự án mổ tim cho trẻ cùng con trai.
Trương Ngọc Ánh tổ chức sinh nhật cho Nữ hoàng đồ ngủ Phương Đài
Mặc dù là nữ doanh nhân, nghệ sĩ thành đạt, nhưng nữ diễn viên tài ba Trương Ngọc Ánh không ngại đường xá xa xôi, lặn lội qua CHLOE Gallery số 02-06 Phan Văn Chương, Cầu Ánh Sao, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh, mừng sinh nhật cô em gái thân thiết nữ hoàng đồ ngủ Phương Đài đón tuổi 22.

Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc Honey Lee kể về Kim Tae Hee thời đi học

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2019-02-12 11:02
Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc, Honey Lee đã mô tả lại sự nổi tiếng của Kim Tae Hee thời học đại học và gửi lời cảm ơn đến đàn chị.

Ngày 11/2, trang Soompi đưa tin Hoa hậu Hàn Quốc Honey Lee tham gia chương trình My Ugly Duckling của đài SBS đã chia sẻ những kỷ niệm của mình cùng Kim Tae Hee thời đại học.

Trước đó, Honey Lee nhiều lần cảm ơn Kim Tae Hee là người đã nâng đỡ cô tiến vào làng giải trí. Trong My Ugly Duckling, Honey Lee kể rõ rằng khi đó cả hai cùng tham gia câu lạc bộ trượt băng của đại học Seoul từ năm 2004.

Hoa hau dep nhat Han Quoc Honey Lee ke ve Kim Tae Hee thoi di hoc hinh anh 1
Honey Lee biết ơn vì Kim Tae Hee đã phát hiện và nâng đỡ cô trong sự nghiệp nghệ thuật.

Trong một lần dự tiệc, trong khi bạn bè quậy hết mình thì Honey Lee giữ được bình tĩnh và đi ra ngoài. Chính nhờ sự lý trí đó mà Kim Tae Hee đã để ý đến đàn em xinh đẹp và bày tỏ: "Chị ấy nói người như tôi nên tham gia làng giải trí, trở thành nghệ sĩ".

Sau đó, Kim Tae Hee đã hẹn một đạo diễn và giới thiệu Honey Lee cho người này. "Nhờ có chị ấy mà sự nghiệp của tôi được bắt đầu dễ dàng hơn. Tôi thực sự nợ chị ấy rất nhiều" - nữ diễn viên xúc động chia sẻ.

Khi MC Shin Dong Yup hỏi về độ nổi tiếng của Kim Tae Hee và Honey Lee thời đại học, ai hơn ai. Honey Lee đã hài hước trả lời: "Điều này không thể so sánh được. Kim Tae Hee giống như một vị Thánh ở trường chúng tôi vậy".

"Với ngoại hình cao ráo, tôi từng làm vệ sĩ cho Kim Tae Hee trong suốt những năm đại học. Ở bất cứ nơi nào trong trường như phòng ăn, thư viện, các câu lạc bộ, đám đông nam sinh luôn vây quanh Kim Tae Hee khi chị ấy đến. Lúc đó, đương nhiên tôi đảm nhận vai trò người dẹp đường" - Honey Lee chia sẻ.

Hoa hau dep nhat Han Quoc Honey Lee ke ve Kim Tae Hee thoi di hoc hinh anh 2
Hai nghệ sĩ xinh đẹp thường xuyên đi chơi cùng nhau.

Honey Lee cũng là một trong số ít nghệ sĩ có mặt trong đám cưới kín đáo của Kim Tae Hee năm 2017. Công chúng Hàn Quốc rất ngưỡng mộ tình bạn của hai người đẹp.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận