Tin mới
Ảnh
Siêu mẫu Nam Phong và Đoàn Thanh Tài tỏa sáng trên sàn diễn
Cuối tuần vừa qua, Dạ tiệc đặc sắc "Vinh danh Hoa hậu, Á hậu, Người đẹp Việt Nam toàn cầu" với tên Tiếng Anh là "Ms VietNam Global Gala", đã diễn ra thành công rực rỡ với sự tham gia của đông đảo diễn viên người mẫu.
Quách Tuấn Du đến chúc mừng Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018 - Minh Thảo
Trong buổi Thank you Party được tổ chức hoành tráng tại Queen Plaza Kỳ Hòa, Tân hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018 - Lê Đỗ Minh Thảo không giấu nổi niềm vui và xúc động khi có sự hiện diện của đông đảo nghệ sĩ, người đẹp, bạn bè, người thân và giới truyền thông.

Siêu mẫu Nam Phong và Đoàn Thanh Tài tỏa sáng trên sàn diễn

Cuối tuần vừa qua, Dạ tiệc đặc sắc "Vinh danh Hoa hậu, Á hậu, Người đẹp Việt Nam toàn cầu" với tên Tiếng Anh là "Ms VietNam Global Gala", đã diễn ra thành công rực rỡ với sự tham gia của đông đảo diễn viên người mẫu.

Gia đình tổ chức lễ tưởng nhớ Lam Khiết Anh tại nhà thờ

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-11-09 12:11
Lễ tưởng nhớ Lam Khiết Anh được tổ chức vào ngày 9/11 tại nhà thờ ở Hong Kong. Thi hài cô sẽ được hỏa táng và an táng ngay sau lễ tưởng niệm.

Theo On, gia đình đã quyết định tổ chức lễ tưởng nhớ Lam Khiết Anh tại nhà thờ Anne Catholic (Hong Kong) vào ngày 9/11. Gia đình mong nhận được sự chia buồn từ khán giả và những đồng nghiệp từng gắn bó với Lam Khiết Anh.

Tuy nhiên, theo On, Lam Khiết Anh sẽ được hỏa táng và an táng ngay sau lễ tưởng niệm.

Gia dinh to chuc le tuong nho Lam Khiet Anh tai nha tho hinh anh 1
Nơi tổ chức lễ tưởng nhớ Lam Khiết Anh.

On cho hay thi thể Lam Khiết Anh đã bị phân hủy, biến dạng. Đây là lý do khiến gia đình cắt bỏ nhiều nghi thức tang lễ.

Trả lời về tin tức này, bạn thân Lam Khiết Anh cho biết: “Chị gái Lam Khiết Anh là người quyết định mọi việc. Chị ấy không muốn nhờ vả Hiệp hội nghệ sĩ Hong Kong và cũng từ chối nói về lễ tang. Theo tôi được biết gia đình Lam Khiết Anh để nhà thờ lo liệu tất cả".

“Tôi không rõ lễ tang sẽ tổ chức như thế nào. Nhưng chắc chắn tang lễ rất kín đáo. Tôi không loại trừ khả năng sẽ chỉ có buổi tưởng nhớ và sau đó gia đình an táng Lam Khiết Anh trong ngày”, bạn thân Lam Khiết Anh nói thêm.

Trước đó, Cổ Thiên Lạc cũng cho biết sẵn sàng đứng ra lo liệu lễ tang cho minh tinh một thời.

Gia dinh to chuc le tuong nho Lam Khiet Anh tai nha tho hinh anh 2
Lam Khiết Anh là minh tinh một thời.

Lam Khiết Anh sinh năm 1963 tại Hong Kong. Thập niên 1980, cô là tuyệt sắc màn ảnh Hong Kong. Những bộ phim cô tham gia đều được xếp vào hàng kinh điển của TVB như Đại thời đại hay Nghĩa bất dung tình, Chân mạng thiên tử…

Giai đoạn cuối đời, Lam Khiết Anh sống cảnh túng thiếu, cô độc. Cô không có thu nhập, phải dựa vào trợ cấp từ xã hội. Hồi năm 2017, Lam Khiết Anh phát hiện có khối u ở tử cung.

Nhưng do thiếu tiền phẫu thuật, cô cũng đành buông xuôi mặc kệ bệnh tật. Hôm 3/11, cảnh sát xác nhận nữ diễn viên chết tại nhà riêng sau khi ngã ở phòng vệ sinh, hưởng dương 55 tuổi.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận