Tin mới
5
Chung chồng Lê Bê La trên phim, Lucy Như Thảo nhận cái kết đắng
Dự án truyền hình "Phận làm dâu" vừa kết thúc vài ngày sau hơn 2 tháng phát sóng. Bộ phim tạo hiệu ứng mạnh trong khán giả khi có kịch bản hay, dàn diễn viên chắc tay nghề như Lê Bê La, Thúy Diễm, Lương Thế Thành, Huy Cường, Lucy Như Thảo...
Ảnh

Dù bận rộn với phim ảnh, Hoàng Phi Kha vẫn tham gia Đại hội Mỹ nam

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2017-11-10 08:11

Hoàng Phi Kha xuất sắc đầy bất ngờ khi xuất hiện với vai trò người mẫu trình diễn thời trang của chương trình "Đại hội Mỹ nam 5" được tổ chức tối qua "9/11" tại TP.HCM.

Nam diễn viên nổi bật với trang phục vest được thiết kế khá độc đáo thể hiện uy quyền trên sàn diễn trong chương trình thời của thương hiệu Vinh Tailor by Minh Hùng
Dù đang bận rộn với dự án phim truyền hình "Em ơi! Anh đây nè" của đạo diễn Trần Bắc nhưng anh vẫn hăng hái tham gia chương trình này mỗi năm.
Ngoài những vai diễn phim truyền hình và điện ảnh mà khán giả yêu thích, anh vừa hoàn thành xong vai diễn trong phim điện ảnh "Yêu em! anh chạm vào đâu"
Tuy khá thành công trong lĩnh vực điện ảnh nhưng Hoàng Phi Kha vẫn yêu mến và luôn tham gia biểu diễn thời trang. Anh sải bước chuyên nghiệp với màn trình diễn thứ 2 của thương hiệu Tommy Nguyễn.
Sắp tới, ngoài hoàn thành xong các vai diễn trong phim và game show truyền hình tại Đà Lạt, anh sẽ tiếp tục cho dự án cho phần 2 của phim "Tình yêu lạc lối" với vai trò đạo diễn.
Cựu người mẫu rất được lòng khán giả yêu thích phim truyền hình khoe vẻ nam tính của Đoàn Thanh Tài
Nam vương Trương Ngọc Tình, Trường Thị, Vũ Tuấn Việt phong cách với trang phục Jean trên sàn diễn. Đây cũng là trang phục được đấu giá dành cho chương trình từ thiện hướng về miền Trung.
Ca sỹ Tùng Lâm lấn sân đang sàn diễn thời trang
Siêu mẫu Lương Gia Huy
 

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận