Tin mới
Ảnh

Dàn người đẹp "Hoa hậu du lịch 2008" trưởng thành sau 10 năm

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-08-15 09:08

Người có tổ ấm hạnh phúc, người sự nghiệp trên đà phát triển.


Đúng 10 năm sau ngày chung kết "Hoa Hậu Du Lịch 2008", dàn người đẹp gặp lại nhau tại Khánh casa thành phố Hồ Chí Minh. Hoa hậu Ngọc Diễm tổ chức cuộc gặp gỡ giữa các người đẹp nhằm ôn lại kỷ niệm xưa và gửi lời mời tham gia đêm kỷ niệm 10 năm đăng quang của cô vào tối 22/8 sắp tới.


Chọn một quán cafe sang trọng, dàn người đẹp vui mừng hội ngộ. Vì bận rộn với cuộc sống riêng tư, đây là lần hiếm hoi họ gặp nhau đông đúc để trò chuyện. Mỗi người đẹp đều trưởng thành hơn xưa và có những thành công và vị trí nhất định trong xã hội. Không chỉ hàn huyên chuyện cũ, họ chia sẻ về gia đình, sự nghiệp và những ý tưởng cống hiến cho xã hội, đặc biệt là du lịch Việt Nam.


Ngọc Diễm chia sẻ, 10 năm trước cô cùng Cao Thái Hà ở chung phòng. Lúc ấy, người đẹp họ Cao vừa tròn 18 tuổi, rất ngây thơ và tham gia cuộc thi với tinh thần giao lưu, học hỏi. Ngọc Diễm luôn theo dõi chặng đường phát triển của Cao Thái Hà và khâm phục ý chí cố gắng của cô sau 10 năm bước chân vào làng giải trí. Từ cô gái non nớt và chưa có chổ đứng trong showbiz, hiện nay Cao Thái Hà là nhân vật đắt show phim ảnh và sự kiện tại thành phố Hồ Chí Minh. Cao Thái Hà vẫn luôn xem Ngọc Diễm như một người chị và mong muốn học hỏi thêm đàn chị về bí quyết kinh doanh.


Loan Vương và Oanh Yến là hai người đẹp được công chúng theo dõi thời gian qua. 10 năm trước, Loan Vương giành giải "Thí sinh có gương mặt ấn tượng nhất". Từ đó đến nay, cô vẫn theo đuổi công việc tiếp viên của hãng hàng không Việt Nam Airline. Nhờ nhan sắc xinh đẹp, Loan Vương tham gia một số cuộc thi khác và có dấu ấn nhất định: top 5 Nữ hoàng doanh nhân, Á hậu quý tộc thế giới 2017, tham gia sứ giả những ngày Việt Nam tại Myanmar do đại sứ quán Việt Nam tổ chức...


Còn Oanh Yến chia sẻ, hiện cô là mẹ của 4 nhóc tì khỏe mạnh, lanh lợi. Cô đang có cuộc sống gia đình hạnh phúc. Trước đó, một thời gian lâu sau cuộc thi Hoa Hậu Du Lịch Việt Nam 2008, Oanh Yến đăng quang Hoa hậu Thế giới toàn cầu 2015, song song hoạt động người mẫu và kinh doanh.


Từ Tây Ninh xuống thành phố Hồ Chí Minh gặp gỡ bạn cũ, "Thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất" tại Hoa hậu du lịch 2008 và là Hoa hậu thân thiện - Hoa hậu Thế Giới Người Việt 2010, Ngụy Thanh Lan chia sẻ cô và chồng đang là chủ của một công ty trong lĩnh vực khai khoáng. Rời xa hào quang làng giải trí, cô hạnh phúc và chọn sống bình dị bên chồng tại Tây Ninh. Ngụy Thanh Lan chia sẻ thêm, cô chọn đầu tư phát triển tri thức và xây dựng hình ảnh người phụ nữ hiện đại, năng động nhưng vẫn giữ những cốt lõi của giai đình Việt Nam. Cô mong muốn, sau này con cái mình sẽ học được những giá trị lớn lao từ cha mẹ. 


Hà Thu nhận giải thưởng "Thí sinh được khán giả bình chọn qua mạng Internet" khi đang là sinh viên trường trung học kinh tế - kỹ thuật Tuyên Quang. Hiện nay, cô cùng chồng con sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh và theo học Thạc sĩ. Giống với Ngụy Thanh Lan, Hà Thu đầu tư việc học vì với cô kiến thức chưa bao giờ đủ. 


Vào thời điểm 2008, Hoa hậu du lịch Việt Nam 2008 là cuộc thi lớn và được công chúng quan tâm. Thời điểm đó, cuộc thi mang tầm vóc quốc gia và tuyển chọn kỹ càng về mặt nhan sắc, trình độ, tính cách. Tại đêm chung kết diễn ra ở nhà thi đấu Phan Đình Phùng, Ngọc Diễm lên ngôi hoa hậu khi còn đang là sinh viên Đại học ngoại thương thành phố Hồ Chí Minh. Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về Nguyễn Minh Ngọc Trâm, Á hậu 2 gọi tên Nguyễn Thị Phương Thảo. Sau cuộc thi, Ngọc Diễm được để cử đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu thế giới, Hoa hậu hoàn vũ, Hoa hậu Trái đất song cô từ chối và chỉ tham gia Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2009.

Duy England
Photo: Nguyễn Thành

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận