Tin mới
4
Tin tặc Nga hack máy chơi bạc kiếm bộn tiền
Câu chuyện bắt đầu từ giữa năm 2014 khi sòng bạc Lumiere Place ở thành phố St. Louis, bang Missouri, Hoa Kỳ phát hiện một số máy chơi bạc tự động bị can thiệp theo cách nào đó.
5
Nokia 3310 sẽ có bản 3G tại Việt Nam
Nguồn tin từ nội bộ HMD Global cho biết có thể sẽ bán Nokia 3310 bản 3G tại Việt Nam với giá chêch lệch không cao so với bản 2G.
Ảnh

Mặt trăng từ đâu tới?

Nguồn gốc mặt trăng tạo ra nhiều cuộc tranh cãi của giới khoa học, nhưng nghiên cứu gần đây cho thấy mặt trăng có thể đến từ một vụ va chạm vào Trái Đất cách đây hàng tỷ năm.

Facebook Messenger sắp có tin nhắn tự huỷ

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2016-08-05 04:08

Tính năng cốt lõi của Snapchat có thể bị Facebook Messenger sao chép theo một cách nào đó.

Trên phiên bản thử nghiệm của Messenger, Facebook cho phép người dùng kích hoạt tính năng tự huỷ trên từng tin nhắn. Tính năng này vừa giống Snapchat, nhưng có chút khác biệt vì Snapchat mặc định tất cả tin nhắn đều tự huỷ sau khi xem. 

Hiện chưa rõ khi nào Facebook chính thức cung cấp tin nhắn tự huỷ cho người dùng Messenger. Nhiều nguồn tin cho rằng Facebook sẽ giới thiệu tính năng này trong năm nay.  

Facebook Messenger sap co tin nhan tu huy hinh anh 1
Messenger sắp có tính năng giống Snapchat. Ảnh: ADS. 

Đầu tuần, Facebook cũng bị cho là bắt chước Snapchat khi cập nhật tính năng Instagram Stories cho ứng dụng chia sẻ ảnh của mình. Tương tự Snapchat, Instagram Stories cho phép người dùng chọn lựa một số bạn bè thân thiết để chia sẻ ảnh và video riêng tư, có khả năng tự biến mất sau 24 giờ. 

Hành động "học theo" trên lập tức bị chê cười. Nhân viên Snapchat công khai cười nhạo Facebook lẫn Instagram trên Twitter bằng hàng tá các đoạn tweet lẫn ảnh chế hài hước. Jack Brody, chuyên viên thiết kế sản phẩm của Snapchat ví von việc tung ra Instagram Stories giống với bài phát biểu nhái theo Michelle Obama gần đây của Melania Trump - vợ của ứng viên Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Cách đây ít tháng, Facebook tuyên bố mã hoá end-to-end tin nhắn của người dùng. Điều này đồng nghĩa tin nhắn chỉ nằm trên thiết bị của người gửi và người nhận. Khi một trong hai người xoá tin nhắn, họ không thể phục hồi. Và cũng không một bên thứ ba nào có thể xem được tin nhắn khi xâm nhập vào máy chủ của Facebook Messenger. 

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận