Tin mới
4
Dòng người nhích từng bước ở chợ Viềng
Dòng người ùn ùn đổ về chợ Viềng ở Nam Định lúc nửa đêm để mua bán, lễ lạt cầu tài lộc trong năm mới khiến mọi ngả đường dẫn vào khu vực này đều tắc kín.
5
Chào xuân Giáp Thìn
Bước sang năm Giáp Thìn 2024, khi pháo hoa vụt sáng trên bầu trời, biển người ở các đô thị lớn reo hò, chúc cho đất nước phồn thịnh, mọi người ấm no, hạnh phúc
Ảnh
​Chào năm mới 2024
Biển người đổ về các khu vực trung tâm ở Hà Nội, Huế, TP HCM, Cần Thơ... đón thời khắc chuyển giao năm cũ sang năm mới, với mong ước đất nước ngày càng hưng thịnh.

sunwin | sunwin

Chào xuân Giáp Thìn

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2024-02-10 03:02

Bước sang năm Giáp Thìn 2024, khi pháo hoa vụt sáng trên bầu trời, biển người ở các đô thị lớn reo hò, chúc cho đất nước phồn thịnh, mọi người ấm no, hạnh phúc.

Chủ tịch nước chúc Tết đồng bào, chiến sĩ cả nước

"Trong thời khắc chuyển giao đẹp đẽ và linh thiêng của trời đất, chúng ta thành kính tri ân công đức tổ tiên, các thế hệ cha anh đã bao đời dựng xây, dệt nên gấm vóc non sông, cho mùa xuân độc lập, cho nhân dân được sống tự do, ấm no, hạnh phúc, cho cơ đồ, tiềm lực, vị thế, uy tín đất nước hôm nay", Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng mở đầu thư chúc Tết đồng bào, chiến sĩ cả nước, lúc 0h3p mùng 1 Tết Giáp Thìn.

Trong không khí ấm cúng, thiêng liêng đón Tết cổ truyền dân tộc, thay mặt lãnh đạo Đảng, nhà nước, Chủ tịch nước gửi tới người dân cả nước và đồng bào ở nước ngoài những tình cảm thân thiết, lời thăm hỏi ân tình và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất; gửi tới bạn bè năm châu, nhân dân các nước lời chúc hòa bình, hợp tác, hữu nghị và phát triển bền vững.


Drone trình diễn tại Hồ Tây. Ảnh: Ngọc Thành.

Chủ tịch nước khẳng định năm qua toàn Đảng, toàn dân, toàn quân đã đoàn kết, nỗ lực để đất nước khẳng định vị thế mới, tầm vóc mới và đạt nhiều thành tựu quan trọng, toàn diện với những dấu ấn nổi bật. Việt Nam luôn là người bạn chân thành, đối tác tin cậy của các nước, được cộng đồng quốc tế trân trọng, đánh giá cao.

"Giao thừa là thời điểm sâu lắng để chúng ta suy ngẫm về những điều đã qua, nghĩ về tương lai tươi sáng của mỗi người, mỗi gia đình và của dân tộc", Chủ tịch nước nói, tin tưởng rằng phát huy sức mạnh đoàn kết dân tộc cùng truyền thống văn hóa, người Việt sẽ khai mở sức sáng tạo cá nhân, giải phóng tiềm năng, khơi thông nguồn lực tạo nên sức mạnh nội sinh to lớn để dân tộc đạt nhiều thành tựu mới.

"Trong không khí xuân của đất trời và xuân của lòng người hội tụ, giao hòa, chúng ta hãy cùng nhau đón nhận những nguồn năng lượng mới, dành cho nhau những mong ước chân thành, tốt đẹp, cùng chúc cho dân tộc trường tồn, cho đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh, cho đời sống nhân dân ngày càng ấm no, hạnh phúc!", Chủ tịch nước nói.

...

Theo VnExpress.net

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận