Tin mới
Ảnh

sunwin | sunwin

Cặp vợ chồng bất ngờ tìm thấy két sắt chứa 2,5 tỷ đồng dưới hồ

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2024-06-04 06:06

Cặp vợ chồng tìm thấy chiếc két sắt chứa 100.000 USD (khoảng 2,5 tỷ đồng) dưới hồ khi đi câu cá.


James Kane kéo két sắt lên bờ và phát hiện bên trong có chứa nhiều tiền mặt. Ảnh: Nypost

Cặp vợ chồng người Mỹ đi câu cá trong một công viên ở New York nhưng không câu được con cá nào, mà "câu được két sắt chứa tiền mặt".

James Kane và Barbie Agostini, sinh sống ở Queens, New York (Mỹ) đang câu cá thì phát hiện vật thể cồng kềnh dưới hồ. Họ kéo lên thì phát hiện đó là chiếc két sắt cũ.

Khi mở chiếc két sắt, họ phát hiện trong đó có túi ni lông đựng nhiều tiền mặt. Trong đó có rất nhiều tờ tiền 100 USD. Ước tính, tổng số tiền trong két sắt vào khoảng 100.000 USD 

Từng có nhiều năm kinh nghiệm đi câu, cặp vợ chồng đã tìm thấy nhiều két sắt. Nhưng hầu hết đều là két sắt rỗng, không có tiền, chỉ có túi ni lông hay rác. Khi phát hiện vật thể cồng kềnh, anh James cho rằng lần này cũng vậy.

"Tôi thực sự sốc khi nhìn thấy túi tiền mặt bên trong két sắt. Tuy nhiên, những tờ tiền không còn nguyên vẹn", Barbie cho biết.

Cặp đôi đã báo cho cơ quan chức năng để tránh những rắc rối pháp lý liên quan. Cảnh sát đến hiện trường để kiểm tra.

Họ cho biết không có cách nào để xác minh chủ nhân của két sắt. Do vậy, cặp đôi được phép giữ lại những gì họ tìm thấy.

James chia sẻ rằng anh muốn trở thành một thợ săn kho báu nên anh và vợ nghĩ ra cách đi câu ở hồ bằng cần câu có gắn nam châm.

Câu cá bằng nam châm về cơ bản là thả một sợi dây câu có gắn nam châm xuống hồ, để xem có thể tìm thấy gì không. Anh gọi đây là sở thích tìm kho báu của người nghèo. Cặp đôi từng tìm thấy một chiếc xe máy cũ, tiền xu, đồ trang sức, súng cũ.

Theo VietNamNets.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận