Tin mới
Ảnh
Đông đảo sao Việt cùng Gạo Hoa Lúa chung tay "Gắn Kết Yêu Thương"
Đông đảo anh chị em nghệ sĩ, mạnh thường quân và với sự góp sức của Gạo Hoa Lúa đã quyên góp được 58.300.000 đồng và gần 300 phần quà để trao tặng tại Làng Thiếu Niên Thủ Đức trong chương trình "Gắn kết yêu thương" mùa thứ 5 - năm 2018.

Bất ngờ trước hôn lễ giản dị và ấm áp của đạo diễn Lê Minh

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-12-02 03:12

Chiều qua (1/12), lễ cưới của nam đạo diễn Lê Minh vừa diễn ra rất giản dị và ấm áp với sự góp mặt của hai bên gia đình và bà con giáo xứ tại Nhà nguyện Đắc Lộ Dòng Tên, quận 3, TP.HCM. 


Lê Minh là cái tên khá quen thuộc được yêu mến với khán giả truyền hình qua vai trò diễn viên và đạo diễn với hàng loạt bộ phim đình đám như: Dốc sương mù, Lạc mất linh hồn, Bí mật chôn vùi, Nơi chốn ta quay về, Ảo vọng, Giá của nụ cười, Vực thẳm vô hình, Hận thù hóa giải...


Được biết, vợ sắp cưới của Lệ Minh tên là Trần Mai Chi, từng du học sinh tại Mỹ, hiện tại làm trưởng phòng nhân sự cho một công ty bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh. Bố Mẹ đều là giáo sư hiện vẫn đang giảng dạy tại các trường Đại học.


Lễ cưới của diễn ra rất giản dị và ấm áp với sự góp mặt của hai bên gia đình và bà con giáo xứ tại Nhà nguyện Đắc Lộ Dòng Tên, phường 7, TP.HCM.


Xuất hiện trong ngày trọng đại của mình, chú rể Lê Minh hạnh phúc trong trang phục cưới rạng ngời bên cô dâu trong chiếc váy cưới màu trắng tinh khôi. Nam diễn viên, đạo diễn vô cùng hạnh phúc khi tìm thấy một nửa yêu thương mình và nên duyên chồng vợ.


Lê Minh từng chia sẻ, vợ sắp cưới của anh là người phụ nữ vô cùng thông minh, học cao hiểu rộng, sinh ra và lớn lên trong gia đinh gia giáo. Ngoài ra, còn có lòng thương người, sẵn sàng giúp đỡ người không may mắn. Chị luôn chu đáo, quan tâm, lo lắng, động viên anh lúc vui cũng như lúc gặp khó khăn, trắc trở trong công việc cũng như trong cuộc sống.


Tại buổi lễ, chú rể và cô dâu vô cùng hạnh phúc và thực hiện mọi nghi thức trong hôn lễ với sự chứng kiến của mọi người. Những hình ảnh gây xúc động muốn rơi nước mắt của người thân khi cả hai cùng nhau đeo nhẫn cưới và hứa bên nhau đến trọn đời.


Lê Minh cho biết, tiệc cưới sẽ diễn ra vào tối ngày 2/12 tại nhà hàng Rex, quận 1, TP.HCM.

Duy England
 

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận