Tin mới
Ảnh

Bạn gái cũ của danh ca Diddy đột ngột qua đời

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-11-16 02:11
Kim Porter, bạn gái cũ của nam ca sĩ Sean "Diddy" Combs, qua đời hôm 15/11. Cô và Diddy có 3 con chung.

Theo TMZ, người mẫu kiêm diễn viên Kim Porter qua đời sau một cơn đột quỵ dù đã được cấp cứu. Trước đó, Porter bị bệnh viêm phổi nhiều tuần nay nhưng không thuyên giảm. Dù vậy, nguyên nhân cái chết chưa được làm rõ.

Đại diện của Combs nói với CNN: "Thật đáng buồn, tôi có thể xác nhận việc Kim Porter qua đời. Đề nghị mọi người dành cho gia đình sự riêng tư trong lúc này".

Ban gai cu cua danh ca Diddy dot ngot qua doi hinh anh 1
Gia đình của Porter - Diddy trước đây. Ảnh: Shutterstock.

Kim Porter hưởng dương 47 tuổi. Cô có 3 con là với nam ca sĩ nổi tiếng Sean "Diddy" Combs. Họ yêu nhau trong 10 năm từ 1997 đến 2007 và chia tay, tái hợp nhiều lần.

Ngoài ra, Porter còn có một con trai riêng nhưng cũng được Diddy góp công nuôi dưỡng.

Thông tin về cái chết bất ngờ của Kim Porter khiến giới giải trí sốc. Nữ ca sĩ Missy Elliott viết trên Twitter: "Điều này thật đau lòng. Chúa hãy phù hộ cho gia đình và các con của cô ấy".

Curtis "50 Cent" Jackson cũng bày tỏ sự thương tiếc: "Kim Porter hãy yên nghỉ, tôi thông cảm với gia đình và bạn bè cô ấy. Tôi biết Puff (Diddy - PV) rất đau khổ. Anh ấy yêu cô ấy thật lòng, họ là tri kỷ".

Bên cạnh sự nghiệp người mẫu, Kim Porter còn là diễn viên điện ảnh và truyền hình trong những năm qua. Cô đóng trong The Brothers và loạt phim truyền hình Wicked Wicked Game.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận