Tin mới
Ảnh
NSUT Kim Tử Long hội ngộ Ngọc Huyền sau 17 năm trên sân khấu “Xử án Phi Giao”
Chiều 9/12, tại Nhà Hàng Quá Đã của NSUT Kim Tử Long (171 - Cao Thắng Nối Dài - P. 12 - Q.10 – TPHCM) đã diễn ra buổi họp mặt giới thiệu Live show “Xử án Phi Giao”. Có thể nói, sau 17 năm, vở diễn lừng lẫy này mới có dịp tái ngộ với khán giả với cặp đôi ăn khách NSUT Kim Tử Long – NSUT Ngọc Huyền

Ảnh đời thường qua Facebook Sao Việt ngày 9/10

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2017-10-10 06:10

Facebook ngày 9/10 những tin nổi bật như: NSUT Trịnh Kim Chi được mời cùng con gái út làm mẫu ảnh. Phi Thanh Vân muốn sống theo trái tim, không muốn sống theo lý trí

Những hình ảnh đời thường, những câu status ý nghĩa, dí dỏm, khó hiểu của người nổi tiếng vừa đăng tải đã tạo được cơn sốt trên Facebook trong 24 giờ qua. Chúng tôi tổng hợp chọn lọc 10 nhân vật nổi bật nhất, để gởi đến độc giả hiểu thêm về cuộc sống thường ngày của Sao Việt.

Cao Mỹ Kim

"Người ta đều nói tuổi trẻ chính là vốn, tôi muốn bổ sung thêm là, chỉ khi phấn đấu, vốn liếng của bạn mới có giá trị, chỉ khi liều mạng, tuổi trẻ của bạn mới đáng để bạn tự hào."

Phi Thanh Vân

"Lưu lại chút khoảng khắc của hôm nay. Nhiều cung bậc cảm xúc quá! Em muốn nuông chiều trái tim mình. Đừng bắt em sống theo lý trí, cuộc sống quá nữa đời người bao thăng trầm mỏi mệt! Hãy sống cho nhẹ lòng, sẽ hạnh phúc biết bao. "

Amy Lê Anh

"Chào buổi sáng từ London...."

Đoàn Thanh Tài

"Đời bạc lắm. Cười trước đã!"

Đoan Trường

"Chúc mừng Bé Bự Phạm Văn Mách lần thứ 5 đoạt huy chương Vàng Thế Giới Giải Cử Tạ hạng cân 55kg nha!chưa kể 7 HCV Châu Á..."

Nam Phong

"Cuối tuần cùng những người bạn ."

Phạm Thành

"Thật may mắn khi cuộc đời mình còn gặp những ae luôn bên cạnh mình"

Trịnh Kim Chi

"Hai mẹ con cùng làm người mẫu ảnh nhé...  "

 

Lê Nam

"5h có mặt...rồi nằm chờ tới giờ...số phận...."

 

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận