Tin mới
Ảnh

Ảnh đời thường của sao Việt qua facebook ngày 10/3

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2016-03-11 08:03

Facebook ngày 10/3 có những tin nổi bật như: Ca sĩ Dương Đình Trí cùng các anh em nghệ sĩ về miền Tây tham dự đám cưới của Kha Ly và Thanh Duy. Ca sĩ Kyo York kêu gọi mọi người yêu quý và bảo vệ vì một thế giới yêu động vật.

Những hình ảnh đời thường, những câu status ý nghĩa, dí dỏm của người nổi tiếng vừa đăng tải đã tạo được cơn sốt trên Facebook trong 24 giờ qua. 2isao tổng hợp chọn lọc 10 nhân vật nổi bật nhất, để gởi đến độc giả hiểu thêm về cuộc sống thường ngày của Sao Việt.

 

Trương Hải Vân

"Đi xem kịch vào tối 8.3 ở sân khấu Sao Minh Béo, vở kịch tốt nghiệp của các bạn diễn viên trẻ của sân khấu biểu diễn quá dí dỏm đáng yêu đã thu hút được sự theo dõi và những trận cười của khán giả. Chúc các bạn dv trẻ may mắn và gặp nhiều thuận lợi trên con đường đến với tổ nghiệp nhé."

Quyền Lộc

"Giờ xong bệnh viện Chợ Rẫy miền tây thẳng tiến."

MC Vũ Mạnh Cường

"Càng ngọt đắng nhiều với cuộc sống, càng thấm thía: hiện thực được lời hứa khó quá chừng… Đôi lúc ai đó “ bỏ lửng” lời đã hứa chẳng phải họ không cố gắng mà chỉ vì họ không có khả năng… Vậy mà, VuMaCu cứ mê hoài những lời kể thì tương lai, muốn được ừng ực sống cùng vị mơn man của chúng… Bởi khi ta còn tin là còn hy vọng, là còn cố gắng, còn động lực để đứng dậy cao hơn… Dẫu đó là niềm tin vào một lời hứa mãi lững lờ không bao giờ tới bến… 
P/s: Như chiếc xe đạp không bao giờ có được (như đã hứa ) sau những điểm mười tươi màu hy vọng… Như tình yêu không tới đích (như đã hứa) sau những cố gắng thành công bỏ tính cộc cằn…"

Kyo York

"Vì một thế giới yêu động vật! Anh này mới có 7 tháng tuổi mà bự chà bá lửa"

Trúc Nguyễn

"Đầu hư quá sức hỏng rầu,nhém ôm bom nguyên đóng lịch ngày mai,hú hồn"

Dương Đình Trí

" anh em BCHTH thiệt là nhiệt tình, tuy ai cũng rất bận rộn với cv nhưng cũng không ngại đường xa dành thời gian chạy xuống An Giang chung vui cùng 2 em! "

Thanh Mai

"Hai chi e cười như được mùa"

Bạch Công Khanh 

"Ăn tối nào, giữ sức khoẻ cho cuộc thi sắp đến nek "

Nhật Kim Anh

"Tháng 3 ngày 8 của em ....Hôm nay mới up 
Khán giả LONG ĐIỀN SƠN ở TÂY NINH quá dễ thương , thành công ngoài mong đợi.. hihi"

Tuấn Hưng

"Thấy nhớ các con rồi. Chú và mọi người sẽ về thăm các con vào thứ 2 này nhé ."

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com