Tin mới
Ảnh

Á quân solo cùng Bolero: “Trên bước đường tôi đi đều có bóng dáng anh Yun Bin dõi theo”

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2019-06-29 05:06

Là chuỗi MV gồm 2 phần trong câu chuyện "Tiền nhiều để làm gì?", ca khúc "Em đợi anh về" là phần kết được nữ ca sĩ vừa tung ra cách đây không bao lâu tạo được sự chú ý với khán giả. Trước định kiến hát Bolero là hết thời và việc lấy chuyện tình đồng giới PR sản phẩm mới, Tú Tri đã chính thức lên tiếng.

"Tiền nhiều để làm gì?" là câu chuyện chủ đề nằm trong chuỗi MV gồm hai phần của nữ ca sĩ Tú Tri. Ở  phần 1 là sự day dứt, thử thách trong tình yêu của các cặp đôi để rồi nhận ra chính việc chạy theo vật chất đã đẩy mối quan hệ của họ đến bến bờ rạn nứt. Sang đến phần 2 là sự mất mát, đau thương của ‘kẻ ra đi, người ở lại’. Hai câu chuyện được lòng ghép khéo léo mang đến một thông điệp về tình yêu đặt trên vật chất và những phù phiếm, xa hoa mà còn con người luôn theo đuổi.

Với chất liệu âm nhạc Bolero chủ đạo, phần 2 với tên gọi "Em đợi anh về" là nỗi lòng khắc khoải của cô gái trong sự đợi mong. Chất giọng ngọt ngào và truyền cảm, nữ ca sĩ thổi hồn vào ca khúc và nhận được không ít phản hồi từ khán giả.

Cả hai phần của MV đều được lấy cảm hứng từ câu nói của Vua cà phê Trung Nguyên khi đang ở phiên toà xét xử ly hôn. Nữ ca sĩ cho biết: “Thật sự khi nghe câu nói 'Tiền nhiều để làm gì?' Tri rất nghẹn, chính vì vậy Tri đã quyết định đặt câu nói thành tên MV phần 1. Tri đã đau đáu hoài niệm hơn một tháng ròng. Nó như 1 bài học kinh nghiệm từ người đi trước để thế hệ trẻ như Tri phải nhìn nhận lại bản thân”.

Chọn thời điểm này ra mắt được xem là ‘điểm rơi chưa hoàn hảo’ khi khán giả đang thịnh các dòng nhạc trẻ và những bài hát hiện tượng mang, nữ ca sĩ cho biết cô không hề lo lắng vì: “Với tình yêu dành cho Bolero từ nhỏ và với số lượng khán giả sẵn có (dù là ít hay nhiều) thì Tri nghĩ bản thân vẫn phải có những sản phẩm phục vụ cho khán giả của mình.

Tuy nhiên bên cạnh đó, dự định sắp tới Tri cũng sẽ có những MV dòng nhạc trẻ để khán giả biết Tri là một nghệ sĩ đa năng khi không chỉ hát mỗi Bolero”.

Trước đó không bao lâu, khi MV được tung ra, nhiều người cho rằng nữ ca sĩ quá lạm dụng hát Bolero và mang chuyện tình cảm cá nhân chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội để ‘dọn đường’ cho các sản phẩm âm nhạc, Á quân solo cùng Bolero phản pháo: “Nhiều khán giả cho rằng Bolero không còn thịnh hành như trước, thậm chí là ‘hết thời’ nhưng Tri tin rằng vẫn còn một bộ phận không nhỏ khán giả yêu thích dòng nhạc này. Họ vẫn mong những ca sĩ trẻ như Tri gìn giữ vẻ đẹp của Bolero. Chính vì thế, trên hành trình này, Tri không hề cô đơn.

Ngoài ra, trước khi tung MV, Tri có chia sẻ nhiều về chuyện tình cảm với anh Yun Bin, đó hoàn toàn là cảm xúc của Tri. Đó là tình yêu của những người trẻ, họ thăng hoa, họ hạnh phúc, họ có quyền được chia sẻ, được khoe với mọi người. Bên cạnh đó, Tri cũng muốn truyền thông điệp, cảm hứng cho những cặp đôi đồng giới còn ngại việc công khai và sống đúng với bản thân của mình. Hãy mạnh mẽ chứng minh cho mọi người thấy tình yêu của chúng ta luôn đẹp, luôn bền vững”.

Được biết, ý tưởng hai phần của MV đều được đạo diễn Yun Bin một tay thực hiện. Nữ ca sĩ chia sẻ rằng, không chỉ với các sản phẩm âm nhạc mà trên bước đường nghệ thuật của cô, Yun Bin đều dõi theo, lo lắng.

Ngoài ca hát, Tú Tri còn có thế mạnh về diễn xuất. Nữ ca sĩ nhận được khá nhiều lời mời  tham gia quay TVC, viral clip và những chuỗi seri phim ngắn, web drama.

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận