Tin mới
2
Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA) thành lập “Văn phòng Đại diện các tỉnh phía Nam”
Mang sứ mệnh “Nâng tầm giá trị đẹp Việt Nam” nhằm định hướng và phát triển ngành nghề liên quan đến chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, tiếp nối những thành công đã làm được trước đó, Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA) quyết định thành lập “Văn phòng Đại diện các tỉnh phía Nam” và sẽ ra mắt vào ngày 19/09 tới đây.
Ảnh

Siêu mẫu Nam Phong bất ngờ với khả năng catwalk của dàn người mẫu nhí

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2019-06-25 07:06

Siêu mẫu Nam Phong hào hứng tuyển chọn người mẫu nhí cho bộ sưu tập mới của thương hiệu Angels Fashion. Anh bất ngờ trước sự tự tin và kỹ năng trình diễn cuốn hút của các bé.


Để chuẩn bị cho buổi ra mắt Bộ Sưu Tập mới mang tên Flower Angels, thương hiệu Angels Fashion tổ chức casting tìm kiếm người mẫu nhí.


Đồng hành cùng dàn ban giám khảo trong buổi tuyển chọn có sự góp mặt của Siêu mẫu Nam Phong, Nam vương Duy Linh, Á khôi Trista, Dr Anna Trần...


Anh cho biết bản thân vốn là người yêu thích thời trang và từng cộng tác với thương hiệu Angels Fashion trong nhiều dự án trước đó nên muốn hỗ trợ tìm kiếm những gương mặt người mẫu nhí xuất sắc nhất, giúp show diễn sắp tới thêm ấn tượng.


Sự xuất hiện của Nam Phong, Duy Linh mang đến không khí sôi động cho buổi tuyển chọn. Anh bày tỏ sự thích thú khi các bé tự tin trình diễn với kỹ thuật tốt. Nam siêu mẫu cũng đưa ra những góp ý cho các bé cũng như giúp đỡ thương hiệu lựa chọn trang phục phù hợp với vóc dáng cũng như khả năng trình diễn từng em.

Ngoài siêu mẫu Nam Phong, buổi casting còn có sự hiện diện của dàn BGK là những tên tuổi trong ngành thời trang như: Đạo diễn Tạ Nguyên Phúc, Nam vương Duy Linh, Á khôi Trista, Dr Anna Trần và MC Bá Niên...

Duy England
 

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận