Tin mới
3
Taylor Swift đã đính hôn?
Ngôi sao 32 tuổi được cho là đã đính hôn với bạn trai Joe Alwyn sau hơn 5 năm hẹn hò.
Ảnh

Taylor Swift đã đính hôn?

Ngôi sao 32 tuổi được cho là đã đính hôn với bạn trai Joe Alwyn sau hơn 5 năm hẹn hò.

Nữ diễn viên Minh Sương qua đời ở tuổi 25

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2022-05-03 01:05
Diễn viên Minh Sương qua đời vào chiều 1/5 tại TP.HCM. Cô mất ở tuổi 25 sau cơn đột quỵ.

Trao đổi với PV, em gái của Minh Sương cho biết nữ diễn viên trút hơi thở cuối cùng vào lúc 13h30 ngày 1/5, tại TP.HCM. Diễn viên Minh Sương mất ở tuổi 25 sau cơn đột quỵ.

"Chị Sương ra đi đột ngột khi tuổi còn quá trẻ. Gia đình tôi quá đau buồn trước mất mát này. Gia đình xin cảm ơn sự động viên, thăm hỏi của mọi người trong hai ngày qua", em gái của nữ diễn viên chia sẻ.


Diễn viên Minh Sương qua đời ở tuổi 25 vì đột quỵ. Ảnh: GĐCC.

Hiện, thi hài của nữ diễn viên được đưa về chùa Vĩnh Nghiêm (TP.HCM) để tổ chức tang lễ. Lễ viếng được tổ chức từ 13h ngày 2/5 đến 6h ngày 4/5. Lễ động quan diễn ra vào lúc 7h ngày 4/5. Sau đó, linh cữu của Minh Sương được di chuyển đến nghĩa trang Bình Hưng Hòa để hỏa táng.

Sự ra đi của nữ diễn viên khiến đồng nghiệp, bạn bè thương tiếc. Một người bạn của Minh Sương cho biết cô là lao động chính trong gia đình. Minh Sương mất đi khiến hoàn cảnh gia đình lâm vào khó khăn. Bạn bè của nữ diễn viên đang quyên góp để giúp gia đình cô trong giai đoạn này.

Minh Sương (tên đầy đủ là Võ Thị Minh Sương) sinh năm 1997 tại tỉnh Đắk Lắk. Cô tốt nghiệp Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM. Cô khởi nghiệp bằng công việc người mẫu ảnh, đóng MV, sit-com, lấy nghệ danh là Ly Ly.

Cô từng góp mặt trong các bộ phim như Rạng trời ấm áp, Nhà nàng cạnh nhà tôi, Ruby máu... Nữ diễn viên được chú ý nhờ gương mặt sáng.

Ngoài công việc diễn xuất, cô còn làm người mẫu cho nhiều nhãn hàng mỹ phẩm, thời trang.

Theo Zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận