Tin mới
1
Tương lai của thời trang secondhand
Fashion United báo cáo thị trường thời trang và dệt may toàn cầu trị giá 3.000 tỷ USD. Trong đó, thời trang giá rẻ phát triển mạnh và ảnh hưởng đến môi trường.
Ảnh
Người mẫu chuyển giới trăm năm có một
Ariel Nicholson là mẫu chuyển giới đầu tiên xuất hiện trên bìa Vogue sau 129 năm ra mắt. Tạp chí gọi sao trẻ là một trong những người làm thay đổi giới thời trang thế giới.
Váy áo thảm họa ở Cannes 2021
Trang phục kỳ dị trở thành một phần không thể thiếu khi nói đến thời trang thảm đỏ tại Liên hoan phim Cannes.

Tương lai của thời trang secondhand

Fashion United báo cáo thị trường thời trang và dệt may toàn cầu trị giá 3.000 tỷ USD. Trong đó, thời trang giá rẻ phát triển mạnh và ảnh hưởng đến môi trường.
Cơ hội tỏa sáng dành cho những thí sinh “đặc biệt” trong “Đẹp từng milimet”

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, “Đẹp từng milimet” (tên quốc tế “Beauty In Every Milimetre – Makeup Festival”) là chương trình truyền hình được sáng tạo độc quyền bởi Công ty truyền thông LePham Media kết hợp cùng công ty của nghệ sĩ Quyền Linh và nhãn hàng Amity, với format hoàn toàn mới lạ, được kỳ vọng sẽ là một “lễ hội” dành cho các chuyên viên trang điểm và người mẫu trình diễn, mục tiêu tìm kiếm những nhân tố tài năng chinh phục hai danh hiệu “Magic Woman” ở bảng Model và “Magical Magic Transformantion” ở bảng MakeUp Artist.

NSƯT Trịnh Kim Chi, NTK Việt Hùng làm giám khảo cuộc thi Miss Eco Teen

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2021-11-13 10:11

NSƯT Trịnh Kim Chi cùng ban giám khảo mong muốn Miss Eco Teen Viet Nam sẽ lan tỏa được tình yêu môi trường cho thế hệ trẻ và tìm ra được gương mặt xứng đáng nhất đại diện Việt Nam tranh tài ở đấu trường nhan sắc quốc tế.

Sau những thành công ở mùa giải trước của cuộc thi "Miss Eco Teen International", năm nay, Việt Nam nói riêng và các nước nói chung đều đã sớm chuẩn bị để tìm ra người đại diện xuất sắc nhất sẽ có mặt tại đấu trường nhan sắc này.

Cùng sự lan tỏa của cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam - Cuộc thi cấp Quốc gia nhằm Hưởng ứng sáng kiến của Thủ tướng Chính phủ về dự án trồng 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021 - 2025 mang thông điệp “Vì môi trường Việt Nam Xanh”, sau tròn một tháng phát động cuộc thi ảnh online Miss Eco Teen Việt Nam, Ban tổ chức đã chính thức lựa chọn ra những thí sinh ưu tú và chuẩn bị công bố gương mặt xuất sắc nhất đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Eco Teen sẽ diễn ra tại Ai Cập vào tháng 12 tới.

Cuộc thi nằm trong chuỗi hoạt động của Hoa hậu Môi trường Việt Nam và do NSƯT Trịnh Kim Chi, nhà thiết kế Việt Hùng làm giám khảo.


Nữ giám khảo mong muốn với thông điệp ý nghĩa, Miss Eco Teen sẽ lan tỏa được tình yêu môi trường đến với thế hệ trẻ.

Chia sẻ về vai trò mới, Á hậu Việt Nam 1994 bày tỏ: "Với tôi, Miss Eco Teen là một cuộc thi rất ý nghĩa. Việc bảo vệ môi trường sống xung quanh mình chính là cách chúng ta đang bảo vệ môi trường sống cho tất cả xã hội này. Nếu như tất cả mọi người đều tuân thủ và làm tốt thì chúng ta sẽ có được một cuộc sống trong sạch. Tôi cũng mong muốn, sau cuộc thi này có thể lan tỏa về tình yêu, ý thức bảo vệ môi trường đến với các thế hệ trẻ".


NSƯT Trịnh Kim Chi, nhà thiết kế Việt Hùng làm giám khảo Miss Eco Teen

Riêng với nhà thiết kế Việt Hùng, anh mong muốn sẽ tìm ra các thí sinh đảm bảo đủ các tiêu chí như: sức khỏe, thực lực, tri thức và hoài bão để đại diện Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế sắp tới.

"Ở cuộc thi này, các em phải thể hiện một tinh thần Việt Nam, một cốt cách Việt Nam, một con người Việt Nam không lai căng. Vì tất cả các nước trên thế giới không một ai có nhu cầu tìm một điểm Tây ở một cô gái Việt cả. Tôi hy vọng sẽ tìm được một gương mặt sẽ hội tụ đủ những tiêu chí đó, một gương mặt xứng đáng nhất, đại diện Việt Nam mang vinh quang về cho nước nhà”, anh nói.


TS.LS Đồng Xuân Thụ, Á hậu nghệ sĩ Trịnh Kim Chi và Nhà thiết kế Việt Hùng giao lưu trả lời câu hỏi

Cũng trong buổi gặp gỡ giới thiệu cuộc thi, Top 5 Miss Eco Teen Việt Nam 2021 đã chính thức ra mắt. Đó là những thí sinh nhận được lượt bình chọn nhiều nhất trong suốt 1 tháng diễn ra cuộc thi ảnh online: Alexandra (1005 điểm), Cai Ngọc Hoàng Kim (841), Vũ Ngọc Huyền Diệu (Bella Vũ - 732 điểm), Hoàng Thiên Nga (452 điểm) và Vũ Kim Huyền My (351 điểm).

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận