Tin mới
Ảnh

NSND Hồng Vân ngồi "ghế nóng" kiêm Trưởng ban giám khảo cuộc thi Nam vương và Hoa hậu Toàn cầu 2018

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-11-16 10:11

Phía ban tổ chức cuộc thi Nam Vương Và Hoa Hậu Toàn Cầu 2018 đã chính thức công bố hội đồng Ban giám khảo đảm nhận vị trí xuyên suốt cuộc thi để tìm ra những thí sinh sáng giá nhất trong đêm chung kết sẽ được diễn ra vào ngày 15/1/2019 tại Anh quốc.

Những gương mặt uy tín và tên tuổi trong bộ sậu "cầm cân nảy mực" vào đêm thi quan trọng nhất này với dàn giám khảo quyền lực như: NSND Hồng Vân, nghệ sỹ - MC Thanh Bạch, NSƯT Kim Tử Long, danh hài Anh Vũ, diễn viên Phương Dung, nghệ sĩ Uyên Thảo... dàn giám khảo đình đám sẽ khiến đêm chung kết “nóng” hơn bao giờ hết.

Đêm bán kết cuộc thi Nam Vương Và Hoa Hậu Toàn Cầu 2018 được diễn ra vào ngày 15/12/2018 tại khách sạn 5 Sao Grand Sài Gòn. Ban giám khảo quyền lực sẽ cùng tuyển chọn, đánh giá các thí sinh một cách khách quan để tìm ra người xứng đáng đoạt vương miện Nam Vương và Hoa Hậu trong đêm chung kết được diễn ra hoành tráng trên sân khấu lớn trung tâm London, nước Anh vào ngày 15/1/2019. 


Lần đầu ngồi chấm thi một cuộc thi nhan sắc, nữ nghệ sĩ hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị và bất ngờ cho mọi người. 

NSND Hồng Vân mặc dù rất bận nhưng vẫn sắp xếp công việc và dành thời gian để đến tham gia chương trình với vai trò trưởng ban giám khảo. Nữ nghệ sỹ cũng là người trực tiếp theo dõi quá trình thi của các thí sinh, đánh giá và đưa ra những nhận xét có tính quyết định nhằm “cân đo đong đếm” giữa các ứng viên. Khán giả đã quen thuộc với hình ảnh một Hồng Vân vui tính hài hước trên sân khấu, nhưng với vai trò giám khảo cuộc thi hoa hậu, chắc chắn Hồng Vân sẽ mang đến nhiều điều thú vị và bất ngờ cho mọi người.


Poster chương trình 

Nghệ sĩ Uyên Thảo tham gia với vai trò trưởng Ban tổ chức cũng khẳng định, các thành viên giám khảo của cuộc thi đều là những người có uy tín trong xã hội, có chuyên môn, kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm chấm thi tại nhiều sân chơi sắc đẹp. Và chương trình nhằm kết nối doanh nhân Việt trên toàn thế giới thông qua các hoạt động giao lưu văn hoá Việt Nam và quốc tế.  

Được biết, cuộc thi Nam vương và Hoa hậu Toàn cầu 2018 được tổ chức nhằm kết nối doanh nhân Việt trên toàn thế giới thông qua các hoạt động giao lưu văn hoá Việt Nam và quốc tế.  

Đêm chung kết cuộc thi sẽ được diễn ra tại London (Anh) vào ngày 15/1/2019.

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận