Tin mới
Ảnh
MGK Thiên Khuê với mô hình trường học spa đầu tiên tại Việt Nam
Theo thạc sĩ Trương Diệu Thu – Giám đốc Hệ thống đào tạo MGK, mô hình trường học – spa có mục tiêu trang bị cho học viên kiến thức chuyên môn thực tế và kĩ năng, năng lực làm việc chuyên nghiệp một cách thực tiễn nhằm tăng cường lợi ích lâu dài cho học viên.

MGK Thiên Khuê với mô hình trường học spa đầu tiên tại Việt Nam

Theo thạc sĩ Trương Diệu Thu – Giám đốc Hệ thống đào tạo MGK, mô hình trường học – spa có mục tiêu trang bị cho học viên kiến thức chuyên môn thực tế và kĩ năng, năng lực làm việc chuyên nghiệp một cách thực tiễn nhằm tăng cường lợi ích lâu dài cho học viên.

Người đẹp Lan Hân đăng quang cuộc thi MISS VENUS 2017

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2017-06-19 10:06

Người đẹp mang số báo danh 014 Lan Hân đã vượt qua hơn 150 thí sinh, đoạt ngôi vị cao nhất cùng vương miện Hoa hậu trong cuộc thi sắc đẹp dành cho người chuyển giới - MISS VENUS 2017.


Những thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi Miss Venus 2017.

Như BTC và các nhà tài trợ chính cho Miss Venus 2017 - Trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond, Tổ chức Path, Phòng khám Galant cho biết, MISS VENUS là sân chơi bổ ích, lành mạnh cho cộng đồng chuyển giới, nhằm tôn vinh vẻ đẹp hài hòa về hình thể và trí tuệ cũng như cách ứng xử văn minh lịch sự đối với xã hội của người chuyển giới Việt Nam.

Chọn đúng dịp tháng Sáu hằng năm là "Tháng của niềm tự hào - Pride month", là "Tháng Tự hào" của người đồng tính, song tính và chuyển giới (viết tắt là LGBT), Miss Venus 2017 được tổ chức và đây là vòng thi cuối cùng để chọn ra ngôi vị cao nhất, với cơ cấu giải thưởng là 3 giải chính: HOA HẬU, Á HẬU 1, Á HẬU 2 cùng các giải phụ: MISS ẤN TƯỢNG (trình diễn ấn tượng nhất), MISS PHONG CÁCH (catwalk đẹp nhất), MISS ÁO DÀI (trình diễn áo dài đẹp nhất), MISS THỜI TRANG (trình diễn dạ hội đẹp), MISS THÂN THIỆN (tích cực trong cuộc thi), MISS ẢNH HẬU (gương mặt ăn ảnh) và MISS ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT.


Lan Hân trong trang phục Áo dài.

Trải qua những vòng thi căng thẳng, đầy thử thách, cuộc thi Miss Venus 2017 do G3VN cùng các nhà tài trợ chính - Trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond, Tổ chức Path, Phòng khám Galant tổ chức đã tìm được người đoạt ngôi vị cao nhất của cuộc thi cùng vương miện. Đó là người đẹp mang số báo danh 014 Lan Hân.


Lan Hân trình diễn trang phục ấn tượng (Costume)

Với ngôi vị cao nhất - Hoa hậu MISS VENUS 2017, Hoa hậu sinh ngày 15 Tháng 5 1996 Lan Hân sẽ đại diện cho cộng đồng LGBT, tham dự các sự kiện, nói lên tâm tư và nguyện vọng của thế giới thứ 3, để mọi người hiểu hơn cũng như chúng tôi luôn thể hiện sự tôn trọng và bình đẳng đối với cộng đồng LGBT nói chung và nhóm cộng đồng TG nói riêng.


Lan Hân trình diễn trang phục dạ hội


Lan Hân trong phần thi ứng xử


Kết thúc cuộc thi nhan sắc dành cho cộng đồng người chuyển giới, khi 2isao.com phỏng vấn nhanh, Hoa hậu MISS VENUS 2017 Lan Hân chia sẻ, cô rất vui và hạnh phúc khi đoạt ngôi vị cao nhất trong cuộc thi này. 


Hoa hậu MISS VENUS 2017 Lan Hân với vương miện và phần thưởng


Đặc biệt Lan Hân rất ấn tượng với thông điệp mà nhà tài trợ chính - Sky Diamond muốn gửi đến mọi người: “Vẻ đẹp không có giới hạn, ai cũng có quyền được đẹp và làm đẹp. Vì vậy, hãy tạo cơ hội để con người của trong cộng đồng LGBT này có được cơ hội tỏa sáng và phát triển”.


Thẩm mỹ viện Sky Diamond là địa chỉ thẩm mỹ luôn sẵn sàng đồng hành và mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho cộng đồng LGBT tại địa chỉ 63 phường Trương Định, Quận 3, T/P Hồ Chí Minh.

Hoàng Oanh

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com