Tin mới
2
Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt Phiên Bản 2018 bùng nồ
​​​​​Chỉ còn thời gian rất ngắn nữa thôi là Đêm chung kết cuộc thi Người mẫu Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt phiên bản 2018 chính thức diễn ra và được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình VTV8 – ĐTHVN. Cùng nhìn lại sự cố gắng và nỗ lực của ekip chương trình trong suốt thời gian qua.
Ảnh

MGK làm cố vấn chiến lược và phát triển thương hiệu cho mỹ viện của diễn viên Diệp Bảo Ngọc

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-05-12 05:05

Sáng ngày 10/5/2018, tại mỹ viện Nalee Skin Care Clinic, Diễn viên Diệp Bảo Ngọc – CEO của Nalee Skin Care Clinic đã tiến hành lễ ký kết, chính thức chọn Hệ thống đào tạo MGK làm nhà cố vấn chiến lược và phát triển thương hiệu.

Theo đó, Hệ thống đào tạo GMK sẽ cung cấp cho mỹ viện Nalee Skin Care Clinic các giải pháp về đào tạo, huấn luyện, cố vấn để Nalee Skin Care Clinic phát triển và trở thành hệ thống làm đẹp bậc nhất, dẫn đầu tại Việt Nam.

Tại lễ ký kết, Diễn viên Diệp Bảo Ngọc cho biết, hiện chúng tôi đã thành công với thương hiệu mỹ phẩm Nalee, và mong muốn tiếp theo của chúng tôi là tiếp tục phát triển Nalee Skin Care Clinic thành chuỗi hệ thống làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam. Sau khi tìm hiểu, Nalee Skin Care Clinic quyết định chọn Hệ thống đào tạo MGK làm nhà cố vấn phát triển thương hiệu, vì MGK hội tụ đầy đủ các yếu tố như: chuyên gia, tầm nhìn, năng lực, quy trình chuẩn quốc tế,.. có thể giúp Nalee Skin Care Clinic hoàn thành mục tiêu trên.


Diễn viên Diệp Bảo Ngọc và đại diện MGK cùng tiến hành ký kết.


Đại diện MGK và Nalee Skin Care Clinic cam kết liên kết lâu dài, bền vững.

Với các liệu trình làm đẹp như: Trị mụn; lăn kim; xóa tàn nhang, nám, sẹo; laser carbon trẻ hóa làn da; thải độc tố, laser co2 frantional; tắm trắng thảo dược; tắm trắng phi thuyền,… Nalee Skin Care Clinic đang là điểm đến làm đẹp lý tưởng, tin cậy cho mọi phụ nữ.


Đại diện Nalee Skin Care Clinic giới thiệu cơ sở vật chất trong ngày ký kết.


Hai bên cùng trao đổi nhằm khai thác hiệu quả các công nghệ hiện đại tại mỹ viện.

Tại lễ ký kết, bà Trương Diệu Thu, giám đốc của Hệ thống đào tạo MGK cũng phát biểu, cùng với dự án “kĩ năng khởi nghiệp spa” được triển khai hoàn toàn miễn phí trên cả nước, nhằm cung cấp các giải pháp, chiến lược giúp doanh nghiệp có thể tự mình setup spa, chuẩn hóa, tái cấu trúc spa, xây dựng vững bền hệ thống làm đẹp, thì mảng cố vấn, đào tạo cũng là một thế mạnh của MGK. Chúng tôi rất vinh dự khi được Nalee Skin Care Clinic chọn làm nhà cố vấn chiến lược, giúp Nalee Skin Care Clinic trở thành thương hiệu dẫn đầu trong ngành làm đẹp. Đây cũng chính là cơ hội để MGK khai thác và tận dụng hiệu quả các tiềm năng về vật chất, con người, chuyên môn để phục vụ các doanh nghiệp trong thời đại mới hiện nay.

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận