Tin mới
3
Cảnh sát xác nhận Sulli qua đời do tự tử
Báo Hàn tiếp tục đưa tin Sulli qua đời do tự tử. Quản lý của cô cho biết nữ ca sĩ đã phải chịu chứng trầm cảm trong thời gian dài. Cảnh sát xác nhận Sulli tự tử.
Ảnh
Hoa hậu Đại dương Doanh nhân quốc tế 2019 đã chính thức khởi tranh
Sân chơi nhan sắc quốc tế Hoa hậu Đại dương Doanh nhân quốc tế 2019 đã chính thức khởi động với buổi họp báo ra mắt công chúng và truyền thông vào ngày 13/10/2019 tại Thành phố Hồ Chí Minh và giới thiệu chiếc vương miện quyền lực dành cho người thắng cuộc trị giá hơn 2 tỉ đồng đến từ thương hiệu Ngọc trai Queen Pearl Phú Quốc.

Cảnh sát xác nhận Sulli qua đời do tự tử

Báo Hàn tiếp tục đưa tin Sulli qua đời do tự tử. Quản lý của cô cho biết nữ ca sĩ đã phải chịu chứng trầm cảm trong thời gian dài. Cảnh sát xác nhận Sulli tự tử.

Lý Thần có bạn gái mới sau khi chia tay Phạm Băng Băng?

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2019-07-09 06:07
Truyền thông Trung Quốc đưa tin Lý Thần có bạn gái mới trong thời gian quay phim tại Mỹ. Vì người này mà anh quyết định chia tay Phạm Băng Băng.

Ngày 8/7, trang QQ đưa tin Lý Thần và Phạm Băng Băng chia tay bởi nam diễn viên có người yêu mới. Người này là nữ diễn viên Thạch Thuần Tử, cô phải lòng Lý Thần khi cả hai quay phim 7 ngày sinh tử tại Mỹ.

Trong thời gian Phạm Băng Băng không thể xuất hiện trước truyền thông vì scandal trốn thuế, Lý Thần vẫn tham gia đóng phim. Anh sang Mỹ để quay ngoại cảnh 8 ngày. Theo QQ, lúc này nam diễn viên nảy sinh tình cảm với bạn diễn Thạch Thuần Tử. Những bức hình chụp chung của cặp diễn viên bị lộ ra cho thấy nữ diễn viên họ Thạch nép vào vai Lý Thần.

Ly Than co ban gai moi sau khi chia tay Pham Bang Bang? hinh anh 1
Lý Thần bên cạnh nữ diễn viên Thạch Thuần Tử.

Ngoài ra, vào ngày Lý Thần và Phạm Băng Băng tuyên bố đường ai nấy đi, trên trang cá nhân Thạch Thuần Tử chia sẻ hình ảnh một viên đá tình yêu. Sự tích viên đá tình yêu gắn liền với Lý Thần, với mỗi bạn gái anh đều tự tay mài một viên đá thành hình trái tim để tặng cho người đó làm kỷ niệm.

"Được yêu, được bảo vệ thực sự rất hạnh phúc, yêu anh", Thạch Thuần Tử công bố chuyện tình cảm vào đúng ngày cặp đôi Băng - Thần chia tay khiến tin đồn hẹn hò giữa cô và Lý Thần càng trở nên rầm rộ.

Trước tin đồn chia tay "nữ hoàng thảm đỏ Trung Quốc" vì người mới, công ty quản lý của Lý Thần đã lên tiếng: "Nghe tin đồn thị phi, cẩn thận bị đau bụng". Họ phủ nhận tin đồn tình cảm của Lý Thần và Thạch Thuần Tử, đồng thời cảnh báo những kẻ đồn đại tin tức không rõ ràng sẽ bị kiện.

Ly Than co ban gai moi sau khi chia tay Pham Bang Bang? hinh anh 2
Lý Thần và Phạm Băng Băng chia tay bất ngờ mà không đưa ra lý do cụ thể dù trước và sau đó cả hai vẫn thân thiết.

Lý Thần và Phạm Băng Băng chia tay ngày 27/6 sau 4 năm bên nhau. Cặp sao thậm chí đã tổ chức lễ cầu hôn và đang chờ đợi ngày đẹp để làm lễ cưới. Sau khi chia tay, họ khẳng định vẫn là bạn của nhau. Lý Thần và Phạm Băng Băng còn được trông thấy đi liên hoan sau 3 ngày tuyên bố chia tay.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận