Tin mới
Ảnh
Đông đảo sao Việt cùng Gạo Hoa Lúa chung tay "Gắn Kết Yêu Thương"
Đông đảo anh chị em nghệ sĩ, mạnh thường quân và với sự góp sức của Gạo Hoa Lúa đã quyên góp được 58.300.000 đồng và gần 300 phần quà để trao tặng tại Làng Thiếu Niên Thủ Đức trong chương trình "Gắn kết yêu thương" mùa thứ 5 - năm 2018.

“Hotboy Bolero” Dương Hạo Duy đẹp như trai Hàn bên Võ Hoàng Yến

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2017-10-25 01:10

Nam ca sĩ trẻ chuyên hát dòng nhạc Bolero Dương Hạo Duy sánh đôi cùng siêu mẫu Võ Hoàng Yến tham dự sự kiện khai trương nha khoa.

Xuất hiện tại sự kiện khai trương vừa diễn ra, nam ca sĩ Dương Hạo Duy thu hút sự chú ý với phong cách ăn mặc lịch lãm, sang trọng. Anh chàng diện bộ vest được thiết kế đơn giản nhưng lại không kém sự cá tính theo phong cách trai Hàn. Được biết, thời gian qua Dương Hạo Duy khá im ắng trên mặt báo bởi anh chủ yếu dành thời gian cho công việc chạy show hát Bolero khắp các tỉnh miền Tây và Sài Gòn. Ngoài ra, anh chàng còn dành thời gian cho công việc làm từ thiện và tư vấn thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi và trung tâm nha khoa ST Dentist.

Ngoài sự góp mặt của nam ca sĩ trẻ được gọi là “hotboy Bolero”, còn có siêu mẫu Võ Hoàng Yến và ca sĩ Hồ Quang Hiếu. Đặc biệt siêu mẫu họ Võ dù ăn mặc “kín cổng” nhưng vẫn tôn được vóc dáng gợi cảm, gương mặt xinh đẹp cá tính. Có dịp xuất hiện đứng cạnh nhau, nam ca sĩ Dương Hạo Duy không dễ bị “lép vế” bên cạnh Võ Hoàng Yến.

Một số hình tại sự kiện:

Ca sỹ Hồ Quang Hiếu

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận