Tin mới
5
Doanh nhân Tôn Thất Khải làm giám khảo cho Hoa hậu doanh nhân hòa bình 2019
Sân chơi Hoa hậu Doanh nhân Hòa Bình 2019 đang bước vào giai đoạn tuyển sinh, trong khi đó danh tính của các thành viên trong ban giám khảo (BGK) cũng đang rất được các thí sinh trong đợi và doanh nhân Tôn Thất Khải xác nhận sẽ ngồi vị trí lần này khiến người hâm mộ và thí sinh vô cùng hứng khởi.
Ảnh

Ra mắt cuộc thi nhan sắc danh giá tại Pháp dành cho các doanh nhân

Chiều 21/2, tại Khách sạn Victory (TP.HCM), đông đảo khách mời là các doanh nhân, nghệ sĩ trong và ngoài nước đã đến dự buổi giao lưu gặp gỡ Ban tổ chức và Hội đồng chủ khảo, Hội đồng tuyển chọn giai nhân của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Thế giới 2019 được tổ chức lần đầu tiên tại Pháp.

Hoàng Hạnh táo bạo khoe vòng 1 với vest không nội y

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-07-17 02:07

Sau đăng quang Á hậu 1 tại Miss Asean, Hoàng Hạnh là người đẹp thường xuyên làm mới hình ảnh bằng những bộ sưu tập mới lạ. Tuy nhiên mới đây Á hậu 9X bị nghi ngờ nhái ý tưởng của  Ieva Lagūna - thiên thần nội y hãng Victoria's Secret năm 2011 - khi tung bộ ảnh mặc vest khoe vòng một.


Sau đăng quang Á hậu 1 tại Miss Asean, Hoàng Hạnh là người đẹp thường xuyên làm mới hình ảnh bằng những bộ sưu tập mới lạ. Tuy nhiên mới đây á hậu 9X bị nghi ngờ nhái ý tưởng của Ieva Lagūna - thiên thần nội y hãng Victoria's Secret năm 2011 - khi tung bộ ảnh mặc vest khoe vòng một.


Trong những khoảnh khắc được chia sẻ trên trang cá nhân, Hoàng Hạnh táo bạo diện vest cách điệu, hờ hững vòng một trước ống kính. Những hình ảnh của người đẹp do chính người thân thực hiện và khá bắt mắt. Tuy nhiên, vài dân mạng cho rằng hình ảnh của cô khá giống chân dài sinh năm 1990, Ieva Lagūna. Ngoài trang phục caro, cách tạo dáng cũng tương tự. Thậm chí thần thái Hoàng Hạnh cũng  bắt mắt không kém chân dài từng trình diễn cho Victoria's Secret .


Mặc tranh cãi từ cư dân mạng, người đẹp tự tin khẳng định những hình ảnh của mình "sang chứ không phô diễn vòng một phản cảm". Về ý tưởng hình ảnh na ná người đẹp khác, Hoàng Hạnh chia sẻ cô không hề có ý định bắt chước mà chỉ là sự tình cờ trong khâu ý tưởng, hình ảnh và lựa chọn trang phục.


Ieva Laguna

"Bộ ảnh đã thực hiện rồi, người khác nghi ngờ đạo nhái hay không thì đó cũng là thành quả Hạnh và ekip riêng chuẩn bị trong một tuần trời. Hạnh thực hiện bộ ảnh này nhằm lưu giữ khoảng thời gian tự tin nhất về sắc vóc. Nếu ai khen ngợi Hạnh cảm ơn còn chê bai thì Hạnh thử hỏi bạn đã làm được vậy hay chưa. Trước đến nay, Hạnh luôn đề cao hình ảnh gợi cảm nhưng không phản cảm, bộ ảnh này cũng như thế và không hề có bất cứ khoảnh khắc nào thiếu đứng đắn ở đây" - cô chia sẻ.

Duy England
Make up: Nguyễn Duy Anh (Bia)
Photo: Nguyễn Tuấn Linh (Pakmen)

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận