Tin mới
2
Hoa hậu thương hiệu Việt Nam 2018 đẳng cấp cho doanh nhân chính thức ra mắt
Ở Việt Nam, doanh nhân là một nhân tố quan trọng trong sự phát triển của xã hội, tuy nhiên ngoài tài năng thao lược trên thương trường, để tạo ra một thương hiệu riêng cho ngành nghề mình hoạt động, thì hầu như sân chơi để các doanh nhân thể hiện tài năng, sắc đẹp, phong cách sang trọng thì chưa nhiều sân chơi xứng tầm với họ.
4
Áo dài Việt Hùng tung bay trên đất cố đô “Vàng son một thuở”
Trở lại vùng đất địa linh nhân kiệt, nơi chứa đựng những vật báu của trời vào những ngày cuối tháng 10 này, NTK Việt Hùng đã mang đến đêm nghệ thuật đặc sắc “Non nước ngàn năm” BST Áo dài mới nhất của Anh- BST mang tên “HƯƠNG SẮC CỐ ĐÔ”.
Ảnh
Top 20 Miss HUTECH 2019 khoe thanh xuân trong bộ ảnh chân dung
“Miss HUTECH”- Sân chơi nhan sắc dành cho tất cả nữ sinh đang học tập tại trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH). Dành nhiều công sức và tâm huyết cho cuộc thi này là Nhà Thiết kế Việt Hùng - "Ông bầu" của các cuộc thi nhan sắc lớn - Người được mệnh danh là “Nhà Thiết kế của các hoa hậu Việt”.

Hoàng Hạnh táo bạo khoe vòng 1 với vest không nội y

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-07-17 02:07

Sau đăng quang Á hậu 1 tại Miss Asean, Hoàng Hạnh là người đẹp thường xuyên làm mới hình ảnh bằng những bộ sưu tập mới lạ. Tuy nhiên mới đây Á hậu 9X bị nghi ngờ nhái ý tưởng của  Ieva Lagūna - thiên thần nội y hãng Victoria's Secret năm 2011 - khi tung bộ ảnh mặc vest khoe vòng một.


Sau đăng quang Á hậu 1 tại Miss Asean, Hoàng Hạnh là người đẹp thường xuyên làm mới hình ảnh bằng những bộ sưu tập mới lạ. Tuy nhiên mới đây á hậu 9X bị nghi ngờ nhái ý tưởng của Ieva Lagūna - thiên thần nội y hãng Victoria's Secret năm 2011 - khi tung bộ ảnh mặc vest khoe vòng một.


Trong những khoảnh khắc được chia sẻ trên trang cá nhân, Hoàng Hạnh táo bạo diện vest cách điệu, hờ hững vòng một trước ống kính. Những hình ảnh của người đẹp do chính người thân thực hiện và khá bắt mắt. Tuy nhiên, vài dân mạng cho rằng hình ảnh của cô khá giống chân dài sinh năm 1990, Ieva Lagūna. Ngoài trang phục caro, cách tạo dáng cũng tương tự. Thậm chí thần thái Hoàng Hạnh cũng  bắt mắt không kém chân dài từng trình diễn cho Victoria's Secret .


Mặc tranh cãi từ cư dân mạng, người đẹp tự tin khẳng định những hình ảnh của mình "sang chứ không phô diễn vòng một phản cảm". Về ý tưởng hình ảnh na ná người đẹp khác, Hoàng Hạnh chia sẻ cô không hề có ý định bắt chước mà chỉ là sự tình cờ trong khâu ý tưởng, hình ảnh và lựa chọn trang phục.


Ieva Laguna

"Bộ ảnh đã thực hiện rồi, người khác nghi ngờ đạo nhái hay không thì đó cũng là thành quả Hạnh và ekip riêng chuẩn bị trong một tuần trời. Hạnh thực hiện bộ ảnh này nhằm lưu giữ khoảng thời gian tự tin nhất về sắc vóc. Nếu ai khen ngợi Hạnh cảm ơn còn chê bai thì Hạnh thử hỏi bạn đã làm được vậy hay chưa. Trước đến nay, Hạnh luôn đề cao hình ảnh gợi cảm nhưng không phản cảm, bộ ảnh này cũng như thế và không hề có bất cứ khoảnh khắc nào thiếu đứng đắn ở đây" - cô chia sẻ.

Duy England
Make up: Nguyễn Duy Anh (Bia)
Photo: Nguyễn Tuấn Linh (Pakmen)

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận