Tin mới
2
Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt Phiên Bản 2018 bùng nồ
​​​​​Chỉ còn thời gian rất ngắn nữa thôi là Đêm chung kết cuộc thi Người mẫu Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt phiên bản 2018 chính thức diễn ra và được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình VTV8 – ĐTHVN. Cùng nhìn lại sự cố gắng và nỗ lực của ekip chương trình trong suốt thời gian qua.
Ảnh

Hồ Minh Tài gây bất ngờ khi xuất hiện với gương mặt chuẩn "soái ca"

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2017-10-10 07:10

Thánh chế Hồ Minh Tài có một quyết định làm không ít người phải "xốn xang" khi xuất hiện với gương mặt mới, một diện mạo chuẩn "soái ca" đáng mơ ước.

Trở về sau khi cùng đoàn làm phim hoàn thành cảnh quay cuối cùng phim "Yêu em bất chấp", Hồ Minh Tài tự tin khi xuất hiện với một gương mặt mới tràn đầy sức trẻ, một gương mặt được can thiệp bằng phẫu thuật thẩm mỹ cách đây hơn 1 tháng, trước khi "thánh chế" cùng đoàn làm phim thực hiện các cảnh quay đầu tiên.


Với chiều cao đáng mơ ước, nay Hồ Minh Tài có thêm gương mặt chuẩn soái ca".

Chia sẻ với PV, Hồ Minh Tài cho biết, trong một lần tình cờ Tài thấy có diễn viên đã chỉnh sửa hàm rất đẹp. Hình ảnh đó làm Tài thường nghĩ đến việc thẩm mỹ để thay đổi mình. Và trong dịp sinh nhật của chị diễn viên, Tài được diễn viên Diệp Chấn Thanh cho biết, người thực hiện ca phẫu thuật đó là bác sĩ Trí. Hai ngày sau Tài được gặp bác sĩ Trí và đưa ra quyết định cho mình.


Cận cảnh gương mặt Hồ Minh Tài sau 1 tháng phẫu thuật.

Hồ Minh Tài chia sẻ thêm, khuyết điểm lớn nhất của anh là gò má cao, bị hô và môi dày. Trước đó cũng đã có nhiều thẫm mỹ viện tài trợ nhưng anh không muốn làm. Nhưng lần này có duyên gặp được bác sĩ Trí thì Tài quyết định làm liệu trình combo face, gồm mắt, mũi, hạ gò má môi và khớp cân đối.


Theo Hồ Minh Tài, phẫu thuật thẩm mỹ là nhu cầu chính đáng của con người.

Sau khi thực hiện liệu trình combo face được 7 ngày, Hồ Minh Tài cùng đoàn phim "Yêu Em Bất Chấp" ra Đà Nẵng để hoàn thành những cảnh quay. "Đến giờ đã được hơn 1 tháng, tôi hài lòng 80%. Với tôi phẫu thuật thẩm mỹ không có gì gọi là xấu. Bởi không phải ai sinh ra cũng có một ngoại hình như ý và ai cũng muốn mình đẹp hơn. Miễn sao mình đừng bị lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ là được", Hồ Minh Tài chia sẻ.


Hồ Minh Tài tự tin khi đứng trước ống kính.

Và với những thay đổi do chính mình lựa chọn, nhất định Hồ Minh Tài sẽ có được sự tự tin và thăng hoa hơn trong con đường nghệ thuật cũng như thực hiện những dự án nghệ thuật mà "thánh chế" đang ấp ủ, không phụ lòng mong đợi của các fan hâm mộ.

Một số hình ảnh Hồ Minh Tài trước khi phẫu thuật thẩm mỹ:

Hoàng Oanh
Fashion: IvanTran Venomeus
Accessories: Varhome
Stylis: Tuấn khanh
Make up: illa Nguyễn
Model: Hồ Minh Tài
Studio: L.Y.N.K productions 
Photograper: L.Y.N.K

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận