Tin mới
2
Trở thành kĩ thuật viên chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp tại Viện YOUTH
Bạn đang tìm công việc trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp? Bạn đang tìm một cơ sở đào tạo chăm sóc sắc đẹp uy tín để rèn luyện tay nghề? Viện chăm sóc và điều trị da YOUTH đang chào đón bạn với những ưu đãi cho học viên cực kì hấp dẫn. Đảm bảo hoàn thành khóa học có tay nghề cao, có ngay việc làm.
Ảnh

Giám đốc Powerqueen Việt Nam giành vương miện Nữ hoàng - Queen of beauty world 2019

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2019-07-14 03:07

Người sáng lập và điều hành hệ thống siêu bán lẻ các sp chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp Briar vừa qua đã xuất sắc giành giải Nữ hoàng truyền cảm hứng trong cuộc thi Queen of beauty world 2019 vừa được tổ chức ở Hàn Quốc vừa qua.


Không chỉ là người phụ nữ hội đủ Sắc - Tâm - Tài, Lê Uyên Hoà là người con gái Xứ Nghệ tràn đầy năng lượng và nhiệt  huyết đam mê với công việc của mình. Cũng như với cuộc đời, cô luôn hướng những giá trị cốt lõi tốt đẹp nhất để trao đi.


Chính vì vậy,  trong cuộc thi Queen of Beauty World 2019 - một cuộc thi được diễn ra hằng năm dành cho các chủ spa, mỹ phẩm, làm đẹp dưới sự tham gia của khá nhiều nước, là cuộc thi về ngành làm đẹp lớn nhất thế giới này (do Trung tâm văn hóa Việt Nam tại Hàn Quốc và đơn vị hàng đầu châu Á tổ chức - đây cũng là đơn vị tổ chức bản quyền cuộc thi sắc đẹp quốc tế Global Professional Artist Federation (GPF)), người con gái quê Bác đã xuất sắc giành giải thưởng Nữ hoàng truyền cảm hứng dưới hàng ngàn người phụ nữ có để có động lực sống tốt hơn, xinh đẹp hơn, nghị lực hơn, hạnh phúc hơn và yêu đời hơn.


Ngoài ra, người con gái hay cười này lại là doanh nhân lọt top 50 phụ nữ truyền cảm hứng của mạng lưới Happy Women Leader Network - Nơi hội tụ những người phụ nữ có tầm ảnh hưởng và có nhièu cống hiến do nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương sáng lập.


Cô cũng là người lọt top 1 trong vòng để cử của chương trình Truyền Hình thực tế phụ nữ truyền cảm hứng do VTV2 cùng các đơn vị đồng hành.


Lê Uyên Hoà chia sẻ mình là một người sống hướng ngoại, lấy niềm vui cho đi là lẽ sống cũng như làm động lực trong công việc của mình. Cô thường xuyên tham gia các chương trình thiện nguyện trong và ngoài tỉnh. Gần đây nhất thấy cô xuất hiện trong màu áo của quỹ Hành Trình Xanh NCB.


Khi đến với cuộc thi Queen of beauty World, cô chia sẻ: "Tôi tham gia hoàn toàn với tâm thế chỉ xem là 1 cuộc dạo chơi vượt ngưỡng bản thân".


Với cô thanh xuân chỉ có 1 lần. Hãy làm điều mình thích khi mình đang có cả tuổi thanh xuân.


Cùng chúc cho tân Nữ hoàng truyền cảm hứng sẽ luôn giữ nhiệt huyết để giúp đời, giúp người.

Duy England
Make-up & hair: Thy Nguyễn
Photo: Hải Diễm

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận