Tin mới
4
Thùy Dương xuất sắc đăng quang Hoa hậu Ms Business World Peace 2019
Trải qua 2 vòng thi đấu sơ loại và bán kết đầy thử thách để đến với đêm chung kết "Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình Thế giới 2019" diễn ra tại Thái Lan. Người đẹp Ngô Thùy Dương đã xuất sắc vượt qua 16 thí sinh để chạm đến ngôi vị cao nhất tại cuộc thi sở hữu chiếc vương miện trị giá 1,8 tỉ đồng.
Ảnh
Xuân Đạt, Xuân Quỳnh đăng quang Quán quân Vietnam Fitness Model 2019
Tối ngày 12/4 tại nhà hát Trưng Vương TP Đà Nẵng, đêm Chung kết xếp hạng cuộc thi “Người mẫu thể hình Việt Nam - Vietnam Fitness Model 2019” đã diễn ra thành công rực rỡ và tìm ra những chủ nhân xứng đáng của ngôi vị Quán quân ở bảng Nam và Nữ.

Doanh nhân Phan Thị Vân Anh đăng quang danh hiệu "Nữ hoàng Duyên dáng Queen Beauty 2018"

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2019-01-23 03:01

“Tài không đợi tuổi” là câu nói mà đông đảo khán giả theo dõi cuộc thi Nữ hoàng ngành làm đẹp 2018 dành cho doanh nhân Phan Thị Vân Anh khi cô tỏa sáng ở đêm chung kết và đăng quang danh hiệu Nữ hoàng duyên dáng.


Khoảnh khắc đăng quang danh hiệu Nữ hoàng duyên dáng của Phan Thị Vân Anh

Đảm đương vị trí giám đốc ở Trung tâm Mậm Spa khi tuổi đời còn khá trẻ nhưng với sự nhiệt thành và không ngừng cố gắng người đẹp Hà Tĩnh nhanh chóng đạt được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

Bằng bản lĩnh và tâm huyết của mình, nữ doanh nhân đã đưa tên tuổi Trung tâm Mậm Spa trở thành một trong những lựa chọn uy tín của phái nữ.


Không những là một người phụ nữ thành công và nghiêm túc trong công việc Vân Anh trong cuộc sống đời thường rất tươi trẻ và năng động.


Đến với cuộc thi Queen Beauty, nữ doanh nhân mong muốn có cơ hội trải nghiệm để khám phá và thấu hiểu bản thân. Đồng thời, đối với Vân Anh đây cũng là nơi cô có thể học hỏi, trau dồi và phát triển kiến thức chuyên môn trong ngành chăm sóc sắc đẹp.


Với những dấu ấn đẹp tại cuộc thi, Phan Thị Vân Anh đã xuất sắc giành chiến thắng thuyết phục với danh hiệu Nữ hoàng duyên dáng.


Trong tương lai, Nữ hoàng duyên dáng Phan Thị Vân Anh sẵn sàng cống hiến sức trẻ của mình cho xã hội và đầu tư phát triển sự nghiệp chăm sóc sắc đẹp của mình.

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận