Tin mới
4
Doanh nhân Tôn Thất Khải làm giám khảo cho Hoa hậu doanh nhân hòa bình 2019
Sân chơi Hoa hậu Doanh nhân Hòa Bình 2019 đang bước vào giai đoạn tuyển sinh, trong khi đó danh tính của các thành viên trong ban giám khảo (BGK) cũng đang rất được các thí sinh trong đợi và doanh nhân Tôn Thất Khải xác nhận sẽ ngồi vị trí lần này khiến người hâm mộ và thí sinh vô cùng hứng khởi.
Ảnh

Ca sĩ Nguyên Vũ cùng Hoa hậu Pháp 2014 – Floria Coquerel trao vương miện cho tân Hoa hậu Liên lục địa

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-06-27 03:06

Tại nhà hát Madeleine, Paris chung kết cuộc thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, ngôi vị  hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 đã thuộc về thí sinh có số báo danh 07 – Trần Ngọc Châu và tân hoa hậu Doanh nhân Người Việt Liên lục địa gọi tên thí sinh Vũ Thị Loan.

Chàng ca sĩ điển trai Nguyên Vũ xuất hiện đầy lịch lãm tại Pháp với vai trò là người “cầm cân nảy mực” cho cuộc thi hoa hậu doanh nhân tại Pháp. 

Nam ca sĩ điển trai luôn được "chọn mặt gửi vàng" với vai trò giám khảo trong các cuộc thi có uy tín trong và ngoài nước và đặc biệt với sự xuất hiện của Flora Coquerel sinh năm 1994, cao 1,82 m. Cô giành ngôi Hoa hậu Pháp 2014 và Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Cô có nụ cười ngọt ngào và thân hình gợi cảm. Người đẹp chia sẻ cô rất vui khi được nằm trong ban giám khảo chọn ra thí sinh xứng đáng với vương miện. 


Ca sĩ Nguyên Vũ, ca sĩ Quang Hà và Hoa hậu Pháp 2014 – Floria Coquerel trao giải cho tân hoa hậu doanh nhân Liên lục địa.

Ca sĩ Nguyên Vũ và top thí sinh xuất sắc nhất mở đầu chương trình với màn biểu diễn Cô Ba Sài Gòn tại Paris


Giám khảo – Hoa hậu Pháp 2014 – Floria Coquerel và giám khảo ca sĩ Nguyên Vũ trao giải cho tân hoa hậu doanh nhân liên lục địa Vũ Thị Loan.


Giám khảo – Hoa hậu Pháp 2014 – Floria Coquerel và giám khảo - ca sĩ Nguyên Vũ vui vẻ chụp hình lưu niệm.

Duy England
Photo: Khoa Nguyễn - Hào

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận