Tin mới
3
Cảnh sát xác nhận Sulli qua đời do tự tử
Báo Hàn tiếp tục đưa tin Sulli qua đời do tự tử. Quản lý của cô cho biết nữ ca sĩ đã phải chịu chứng trầm cảm trong thời gian dài. Cảnh sát xác nhận Sulli tự tử.
Ảnh
Hoa hậu Đại dương Doanh nhân quốc tế 2019 đã chính thức khởi tranh
Sân chơi nhan sắc quốc tế Hoa hậu Đại dương Doanh nhân quốc tế 2019 đã chính thức khởi động với buổi họp báo ra mắt công chúng và truyền thông vào ngày 13/10/2019 tại Thành phố Hồ Chí Minh và giới thiệu chiếc vương miện quyền lực dành cho người thắng cuộc trị giá hơn 2 tỉ đồng đến từ thương hiệu Ngọc trai Queen Pearl Phú Quốc.

Cảnh sát xác nhận Sulli qua đời do tự tử

Báo Hàn tiếp tục đưa tin Sulli qua đời do tự tử. Quản lý của cô cho biết nữ ca sĩ đã phải chịu chứng trầm cảm trong thời gian dài. Cảnh sát xác nhận Sulli tự tử.

Bạn bè tiễn biệt Lý Triệu Cơ về nơi an nghỉ cuối cùng

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2019-07-10 08:07
Tang lễ của nam diễn viên Lý Triệu Cơ được tổ chức vào ngày 9/7. Hai diễn viên kỳ cựu Từ Cẩm Giang và La Gia Anh đã đến đưa tiễn bạn.

Tờ On đưa tin chiều 9/7, tang lễ của nam diễn viên Lý Triệu Cơ được tổ chức tại Hong Kong. Nhiều diễn viên xứ Hương Cảng đã tới đưa tin và gửi vòng hoa chia buồn.

Nam diễn viên Lý Triệu Cơ qua đời từ ngày 2/6, sau một thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư gan. Ông hưởng thọ 69 tuổi. Buổi lễ có sự có mặt của 2 diễn viên kỳ cựu La Gia Anh và Từ Cẩm Giang, đạo diễn Đỗ Kỳ Phong...

Ban be tien biet 'ac nhan' Ly Trieu Co ve noi an nghi cuoi cung hinh anh 1
Bạn bè chia sẻ những kỷ niệm về Lý Triệu Cơ trong tang lễ của ông.

"Anh ấy từng là quản lý của tôi một thời gian. Lý ca là người tốt bụng, hào sảng", La Gia Anh chia sẻ những kỷ niệm về người bạn quá cố.

Ngoài ra, hiệp hội nghệ sĩ Hong Kong, các nghệ sĩ Lưu Thành Vân, Quách Ái Minh, Nhạc Dịch Linh, Lưu Tích Hiền, Lưu Vĩ Cường, Diệp Niệm Sâm, nhà sản xuất Vương Tinh... cũng gửi vòng hoa tới phúng viếng.

Vợ của nam diễn viên quá cố đã lấy lại bình tĩnh sau cái chết của chồng. Bà gửi lời cảm ơn các bạn bè đồng nghiệp đã giúp đỡ gia đình tổ chức tang lễ và đến chia sẻ.

Theo thông báo từ gia đình thi thể Lý Triệu Cơ sẽ được hỏa táng và an táng vào rạng sáng 10/7. Lễ tang được tổ chức theo nghi thức Kito giáo. Theo di nguyện của người quá cố, mọi nghi thức tang lễ đều được giản lược tối đa. Người thân, bạn bè tới viếng có thể mang theo hoa nhưng không cần đặt tiền viếng. Lý Triệu Cơ sẽ được an nghỉ trên một sườn núi.

Ban be tien biet 'ac nhan' Ly Trieu Co ve noi an nghi cuoi cung hinh anh 2
Các nghệ sĩ Hong Kong La Gia Anh, Từ Cẩm Giang, đạo diễn Đỗ Kỳ Phong đến từ biệt bạn.

Lý Triệu Cơ là diễn viên quen mặt với khán giả qua các bộ phim như Người trong giang hồ, Tung hoành tứ hải, Thực thần, Trạng sư xảo quyệt, Hoàng tử bánh trứng... Dù chỉ đóng vai phụ, song vẻ ngoài bặm trợn và khả năng diễn khá duyên của ông gây ấn tượng mạnh cho khán giả. Trong "tứ đại ác nhân" trên màn ảnh gồm Hoàng Quang Lượng, Thành Khuê An và Hà Gia Câu, ông là người nổi tiếng nhất.

Ngoài đóng phim, Lý Triệu Cơ từng đầu tư sản xuất phim. Khi còn giàu có, ông tiêu tiền không tiếc tay, cũng rất sẵn lòng cho bạn bè vay. Nhưng khi về già, ông sống khốn khó, từng suýt bị đuổi khỏi nhà vì không thể trả tiền thuê phòng, ông bị nhiều bạn bè cũ trong giới nghệ sĩ xa lánh. Cuối đời, ông sống trong cảnh nghèo đói, đau đớn vì bệnh tật và chờ chết.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận