Tin mới
2
Hoa hậu thương hiệu Việt Nam 2018 đẳng cấp cho doanh nhân chính thức ra mắt
Ở Việt Nam, doanh nhân là một nhân tố quan trọng trong sự phát triển của xã hội, tuy nhiên ngoài tài năng thao lược trên thương trường, để tạo ra một thương hiệu riêng cho ngành nghề mình hoạt động, thì hầu như sân chơi để các doanh nhân thể hiện tài năng, sắc đẹp, phong cách sang trọng thì chưa nhiều sân chơi xứng tầm với họ.
4
Áo dài Việt Hùng tung bay trên đất cố đô “Vàng son một thuở”
Trở lại vùng đất địa linh nhân kiệt, nơi chứa đựng những vật báu của trời vào những ngày cuối tháng 10 này, NTK Việt Hùng đã mang đến đêm nghệ thuật đặc sắc “Non nước ngàn năm” BST Áo dài mới nhất của Anh- BST mang tên “HƯƠNG SẮC CỐ ĐÔ”.
Ảnh
Top 20 Miss HUTECH 2019 khoe thanh xuân trong bộ ảnh chân dung
“Miss HUTECH”- Sân chơi nhan sắc dành cho tất cả nữ sinh đang học tập tại trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH). Dành nhiều công sức và tâm huyết cho cuộc thi này là Nhà Thiết kế Việt Hùng - "Ông bầu" của các cuộc thi nhan sắc lớn - Người được mệnh danh là “Nhà Thiết kế của các hoa hậu Việt”.

"Bà chủ" Phi Thanh Vân cắt băng khai trương chi nhánh phân phối mỹ phẩm tại Kon Tum

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-05-27 05:05

Sau công bố giấy chứng nhận đạt chuẩn mới trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm do Sở Y tế TP.HCM cấp vừa diễn ra, Công ty mỹ phẩm Phi Thanh Vân được sự tin tưởng tuyệt đối của các chị em phụ nữ và ồ ạt xin làm nhà phân phối cũng như chi nhánh mới ở khắp nơi.

Mới đây, Phi Thanh Vân tiếp tục mở thêm chi nhánh mới tại Kon Tum. Sự xuất hiện của "Nữ hoàng thẩm mỹ" đã gây bất ngờ cho đông đảo fan và người dân nơi đây.


Diện chiếc đầm màu đen sang trọng, "Bà chủ" Công ty Mỹ phẩm Phi Thanh Vân nổi trội về chiều cao lẫn nhan sắc khi xuất hiện trong buổi khai trương, tiếp tục mở thêm chi nhánh phân phối mỹ phẩm mới, tiếp nối chuỗi chi nhánh kinh doanh mỹ phẩm được trải rộng trên toàn quốc.


Buổi khai trương được tổ chức tại Chi nhánh LÊ DIỄM, trực thuộc tổng phân phối miền Nam, ở địa chỉ: 193 đường Hoàng Thị Loan, thị trấn Plei Cần, Ngọc Hồi, Kon Tum.


Người dân ở đây rất nhiệt tình khi xuất hiện sự có mặt của nàng Hoa hậu Doanh nhân thế giới người Việt tại Mỹ cả trước và trong giờ khai trương chi nhánh mới.


"Mọi người rất vui khi Công ty mình mở chi nhánh về đây. Ngày khai trương chị em mua rất nhiều sản phẩm. Điều đặc biệt là mọi người biết về sản phẩm của công ty nhiều lắm. Hiện tại, trên Tây Nguyên em có chi nhánh ở Pleiku và nhà phân phối tại Kon Tum", người đẹp chia sẻ.


Công ty mỹ phẩm của Phi Thanh Vân đã có quá trình hình thành và phát triển hơn 10 năm nay, hiện có trên 7.000 đại lý và nhà phân phối trên toàn quốc. Với sự nhân rộng trên toàn quốc, Công ty mỹ phẩm Phi Thanh Vân tiếp tục khai trương thêm chi nhánh mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một lớn mạnh của công ty.


"Nữ hoàng thẩm mỹ" Phi Thanh Vân và "bà chủ" của chi nhánh mới.


Đại diện nhà phân phối cùng ban lãnh đạo của công ty mỹ phẩm Phi Thanh Vân cắt băng khánh thành trong buổi khai trương được diễn ra thành công ngoài mong đợi. 

 

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận