Tin mới
1
Ed Sheeran sở hữu 27 căn hộ
Giọng ca "Shape of You" mua 27 bất động sản bằng 80 triệu USD mà không nhờ đến khoản vay ngân hàng nào.
Ảnh

Ed Sheeran sở hữu 27 căn hộ

Giọng ca "Shape of You" mua 27 bất động sản bằng 80 triệu USD mà không nhờ đến khoản vay ngân hàng nào.

Adam Levine không thể quên nụ hôn với cố diễn viên Kelly Preston

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2020-09-17 10:09
Trưởng nhóm Maroon 5 cho biết anh từng rất lo lắng khi phải hôn cuồng nhiệt nữ diễn viên quá cố lúc ghi hình MV “She Will Be Loved”.

Theo Metro, khi tham gia chương trình phát thanh The Howard Stern Show, Adam Levine đã chia sẻ kỷ niệm khi quay MV She Will Be Loved cùng cố diễn viên Kelly Preston. MV ra mắt năm 2004 và sau đó trở thành bản hit nổi bật trong sự nghiệp nhóm Maroon 5.

Theo nội dung video clip, nhân vật của Adam Levine ban đầu hẹn hò với cô gái cùng trang lứa. Nhưng sau đó, anh lại nảy sinh tình cảm với mẹ của bạn gái - nhân vật do Kelly Preston thể hiện. Trong video, Levine và Preston phải thực hiện một nụ hôn cuồng nhiệt.

Adam Levine Maroon 5 anh 1
Adam Levine và Kelly Preston trong MV cách đây hơn 15 năm. Ảnh: Getty.

Trưởng nhóm Maroon 5 chia sẻ: "MV rất giống bộ phim The Graduate. Chúng tôi luôn nghĩ tới bộ phim ấy khi thực hiện. Còn lần đầu gặp Kelly, tôi cảm thấy chị ấy thật tuyệt".

Adam Levine cho biết anh đã lo lắng, hồi hộp khi quay cảnh khóa môi Kelly Preston. Nam ca sĩ sinh năm 1979 nhớ lại: "Tôi phải hôn một người lạ, không những thế còn hơn tuổi mình. Mà tôi biết chắc sau đó tôi sẽ không thể quên. Cảm giác thực sự căng thẳng".

Anh nói thêm: "Nhưng chị ấy đã khiến tôi cảm thấy thoải mái hơn. Khi cảnh quay bắt đầu, tôi chỉ tập trung hôn. Lúc đó, tôi không biết diễn, nên đã hôn kiểu Pháp. Tôi không bao giờ quên được điều đó".

Theo Adam Levine, cố diễn viên Kelly Preston đã kìm hãm anh lại và hài hước nói rằng: "Thôi nào, chàng cao bồi. Đừng dùng lưỡi như thế chứ".

Kelly Preston sinh năm 1962, hơn Adam Levine nhiều tuổi. Nữ diễn viên người Mỹ qua đời hồi tháng 7 sau hai năm chiến đấu với căn bệnh ung thư vú. Khi còn sống, Preston nổi tiếng qua các bộ phim Mischief, Twins và Jerry Maguire.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận