Tin mới
1
Lý Liên Kiệt viếng cao thủ đàn anh 200.000 NDT
Ngôi sao võ thuật họ Lý bị truyền thông chê trách khi không tới viếng chia buồn với gia đình Kế Xuân Hoa. Kế Xuân Hoa và Lý Liên Kiệt có nhiều năm hợp tác trước đó.
4
Nhật Kim Anh bị khách mời cướp micro khi đang hát trong sự kiện
Nhật Kinh Anh khuấy động sân khấu khi trình diễn một liên khúc gồm 6 ca khúc hít bao gồm Lâu đài cái, Xin đừng hái hoa, Thà người đừng hứa, Trả lại anh, Vọng kim lang và khi đang trình diễn ca khúc hit “Mưa đã tạnh”, Nhật Kim Anh đã bị một khán giả nữ cướp mic.
Ảnh

Sao Việt khoe sắc trong tiệc Thank you Party của Tân Hoa hậu Vũ Thị Loan

Nhiều gương mặt nổi tiếng trong showbiz Việt như ca sỹ Nguyên Vũ, NSƯT Trịnh Kim Chi, Phi Thanh Vân, Thái Châu, Diễm Hương, Đoàn Thanh Tài, Nam Phong, Hoàng Phi Kha, Cao Mỹ Kim, Võ Hạ Trâm, MC Anh Quân... đã tặng hoa và những lời chúc mừng đến Tân Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Liên Lục Địa.
Lý Liên Kiệt viếng cao thủ đàn anh 200.000 NDT

Ngôi sao võ thuật họ Lý bị truyền thông chê trách khi không tới viếng chia buồn với gia đình Kế Xuân Hoa. Kế Xuân Hoa và Lý Liên Kiệt có nhiều năm hợp tác trước đó.

Á hậu Trang Viên cảm ơn mẹ khi mặc áo bà ba lên sân khấu trong tiệc thank party

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-06-26 12:06

Gần 2 tháng sau ngày đăng quang, Á hậu Miss U30 Trang Viên mới dành được thời gian để tổ chức tiệc cảm ơn kết hợp với sinh nhật của mình. Một phần vì công việc cuối năm học, nhưng quan trọng hơn với cô vẫn là chờ sự xuất hiện của mẹ vì đang điều trị bệnh gan và cột sống.


Bất ngờ khi bước lên sân khấu là hình ảnh một người mẹ còng lưng, đang gượng đứng thẳng để ra mắt mọi người và chúc mừng sinh nhật đứa con yêu quý của mình.


Hình ảnh này đã gây xúc động cả khán phòng với hình ảnh một người mẹ giản dị trong bộ bà ba đơn sơ trái ngược với hình ảnh của cô con gái, á hậu Trang Viên trong bộ đầm dạ hội. Trang Viên chia sẻ: Con gái muốn sắm cho mẹ một bộ áo dài thật đẹp để mẹ mặc ra mắt mọi người trong tiệc cảm ơn, nhưng mẹ lại không chịu vì mẹ nói: Hãy để mẹ là chính mẹ một người phụ nữ nông thôn thuần khiết, mẹ không quen mặc áo dài.


Và á hậu Trang Viên cũng đã chia sẻ với mọi người: Với Viên bộ quần áo bà ba chân chất của mẹ mặc ngày hôm nay trong buổi tiệc là bộ trang phục đẹp nhất


Tham dự buổi tiệc cảm ơn và sinh nhật của á hậu Trang Viên, ngoài bạn bè và người thân đã ủng hộ mình trong suốt cuộc thi hoa hậu U30, còn có sự có mặt của gia đình Miss U30 Việt Nam khu vực phía Bắc với các người đẹp: Hoa hậu thân thiện Thu Thủy, hoa hậu tài năng Thúy Hà, á hậu Thu Huyền, hoa hậu phong cách Diệu Ly.


Sau khi đăng quang á hậu Miss U30 Việt Nam 2018, Trang Viên đã nỗ lực tìm hướng đi riêng cho mình bằng nhiều hoạt động liên quan đến nghệ thuật và cộng đồng, cô đang xây dựng một dự án âm nhạc nho nhỏ để có thể đến với công chúng cả nước thông qua việc ca hát và đại sứ thương hiệu cho các nhãn hàng.


Đầu tháng 7/2018, Trang Viên sẽ lên đường đến thủ đô Bangkok-Thailand với tư cách khách mời tham dự lễ đăng quang Nữ hoàng nhan sắc Quốc tế Miss U30 Thailand 2018, là dịp để cô gặp gỡ và giao lưu với làng nhan sắc trong khu vực.

Bài: Duy England
Ảnh: Miss U30 VN

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận