Tin mới
1
Dấu hiệu Facebook đang chết dần
Theo New York Times, những sóng gió liên tiếp vừa qua cho thấy Facebook ở trong giai đoạn suy giảm chậm và đều đặn. Đó là dấu hiệu của một công ty đang chết dần.
Ảnh

Dấu hiệu Facebook đang chết dần

Theo New York Times, những sóng gió liên tiếp vừa qua cho thấy Facebook ở trong giai đoạn suy giảm chậm và đều đặn. Đó là dấu hiệu của một công ty đang chết dần.

YouTube Rewind 2018 trở thành video nhiều dislike nhất

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-12-14 06:12
Sau một tuần đăng tải, đoạn video có tên YouTube Rewind 2018 với nội dung tổng kết những sự kiện, xu hướng nổi bật trong năm đã có hơn 10 triệu lượt dislike.

Video YouTube Rewind 2018 có số lượng dislike cao gấp 5 lần so với năm 2017. Đây được xem là video có số lượng dislike cao nhất hiện tại với hơn 10 triệu lượt, chiếm 81,9% cao hơn nhiều so với 48,7% từ MV Baby của Justin Bieber ra mắt cách đây 8 năm.

YouTube Rewind 2018 tro thanh video nhieu dislike nhat hinh anh 1
YouTube Rewind 2018 là video tổng kết năm bị dislike nhiều nhất trong lịch sử, với hơn 10 triệu lượt người dùng bấm "không thích". 

Ngoài nội dung nhạt nhẽo, video này bị chê bai có thể do thiếu những gương mặt nổi bật, chẳng hạn như PewDiePie - YouTuber có hơn 76 triệu lượt đăng ký. Nội dung các video của PewDiePie đều xoay quanh những trò chơi nổi tiếng đang thịnh hành và được bình luận theo lối hài hước. PewDiePie được tạp chí Time bình chọn là một trong 100 nhân vật có ảnh hưởng nhất thế giới năm 2017.

Tuy nhiên, PewDiePie từng có nhiều phát ngôn quá đà liên quan đến phân biệt chủng tộc và người Do Thái. Những video gây tranh cãi của PewDiePie từ trước đến nay cũng bị YouTube gỡ quảng cáo.

“Chuyện gì đã xảy ra với YouTube Rewind? Và lại một lần nữa không có PewDiePie”, tài khoản có tên IlyaDrakon bình luận và nhận được 98.0000 lượt thích.

Bên dưới video, nhiều bình luận cho rằng YouTube chỉ tập trung vào những thứ tươi sáng mà che giấu đi mặt tối. 2018 là năm nhiều scandal của YouTube, cũng như những tranh cãi trên nền tảng này nhưng video Rewind chỉ đưa ra một số nhân vật, mà nhiều người trong đó không đại diện cho những xu hướng nổi trội nhất của năm.

"Cộng đồng từng được YouTube tôn vinh không còn cảm thấy được bao gồm trong văn hóa mà YouTube muốn quảng bá", The Verge nhận xét.

YouTube Rewind là tên gọi của những video tổng kết những sự kiện, xu hướng nổi bật trong năm, được Youtube thực hiện lần đầu vào tháng 12/2010. YouTube ReWind 2018 có sự góp mặt của hơn 80 YouTuber nổi bật của các quốc gia trên thế giới.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận