Tin mới
1
“Tuyệt Phẩm Song Ca” sẵn sàng ra mắt khán giả tại sân khấu ca nhạc Trống Đồng
Chương trình “Kiều Trâm đêm thứ bảy - Điểm hẹn các vì sao” được tổ chức định kỳ tại sân khấu ca nhạc Trống Đồng vào mỗi tối thứ bảy hàng tuần với sự tham gia luân phiên biểu diễn của dàn nghệ sĩ nổi tiếng được yêu thích ở các lĩnh vực: ca nhạc, hài kịch, điện ảnh, thời trang.
Ảnh
Đinh Duy Khoa làm mới mình khi không muốn nhắc đến quá khứ
Những bài học từ việc là thành viên của một nhóm nhạc đình đám cũng là bước thử sức mình cho con đường âm nhạc của chính bản thân Đinh Duy Khoa. Khi bước sang những dự tính mới thì chính Duy Khoa cảm thấy mình cần phải khẳng định mình đang ở đâu và làm được gì.
Thanh Lam diện áo rằn ri, quần shorts ngắn trẻ trung tập luyện cho show của Vũ Ngọc & Son
Cùng tập luyện với Thanh Lam là Tùng Dương. Ông bố một con chọn phong cách quen thuộc là sơ-mi trắng kết hợp quần jeans năng động. Dù là tập luyện hay đứng trên sân khấu, cả hai luôn hết mình với âm nhạc. Họ dành cả một buổi chiều để tập luyện để có thể mang đến tiết mục hoàn hảo trong show của Vũ Ngọc & Son.

“Tuyệt Phẩm Song Ca” sẵn sàng ra mắt khán giả tại sân khấu ca nhạc Trống Đồng

Chương trình “Kiều Trâm đêm thứ bảy - Điểm hẹn các vì sao” được tổ chức định kỳ tại sân khấu ca nhạc Trống Đồng vào mỗi tối thứ bảy hàng tuần với sự tham gia luân phiên biểu diễn của dàn nghệ sĩ nổi tiếng được yêu thích ở các lĩnh vực: ca nhạc, hài kịch, điện ảnh, thời trang.

"Xuân về trên rừng núi" như bức tranh trong ca khúc mới của Hồ Quang Hiếu

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-01-17 11:01

Hồ Quang Hiếu là một anh chàng ca sĩ với những bài hit ghi dấu ấn trong lòng người yêu nhạc nhưng năm nay chính anh là người sẽ tạo một không khí xuân đầy tình người cho ca khúc ”Xuân về trên rừng núi”.


Chính Hồ Quang Hiếu là chàng ca sĩ khó tính trong việc thực hiện các dự án cho mình. Càng khó tính thì anh càng cân nhắc nhưng anh hoàn toàn bị thuyết phục bởi các yếu tố mà ekip đưa ý tưởng cho anh: bối cảnh, con người, giai điệu ca khúc...


MV “Xuân về trên rừng núi” được hoàn tất chỉnh chu trong thời gian trên 10 ngày tại Tây Bắc nhưng để có được bản phối hoàn thiện thì Hồ Quang Hiếu và nhạc sĩ DC Tâm đã mất gần 2 tháng để hoàn thiện cũng như tìm ra tiếng nói chung cho sự phối hợp giữa nhạc dân tộc và bản phối hay nhất.


Về việc chi phí đầu tư thì e-kip nhận được sự hỗ trợ quá tuyệt vời từ những công ty lữ hành địa phương hay lưu trú tại Tây Bắc. Họ hoàn toàn không nhận phí từ ekip vì chỉ muốn một điều “hãy giới thiệu Tây Bắc đến mọi người thôi”.


Ekip chỉ chuẩn bị trước những bộ trang phục đúng nhất cho bối cảnh quay. Việc di chuyển cũng vô cùng khó khăn khi cái lạnh ở đây đã khiến cả ekip phải dừng lại 1-2 ngày vì cả đoàn bị thay đổi nhiệt độ chịu không nổi.


Để có được cảnh quay tuyệt đẹp trong mv như: cổng làng, nhảy sạp, vườn hoa ban nở thì đây là điều nan giải vì mùa này hoa ban chưa có. Thế là Hồ Quang Hiếu phải vận chuyển hoa ban từ Hà Nội lên để thực hiện cảnh quay tốt nhất.


Sự yêu thương và trìu mến của người bản xứ đã tiếp thêm sức mạnh cho e-kip khi họ quá dễ thương và thân thiện mặc dù các bé không rành tiếng Kinh nên phải có phiên dịch. Nên các bạn sẽ nhìn thấy nét ngây thơ trên khuôn mặt các bé là tự nhiên không chút suy tư.


Ca từ dễ nghe kèm theo một bức tranh thiên nhiên quá đẹp trong toàn bộ ca khúc thì không cần phải bàn cãi đẹp như thế nào!. "Ở nơi đây họ đón xuân - đơn giản nhưng yên bình. Ai cũng sẽ nên một lần đến nơi - Tây Bắc khi xuân về".


Với những điều mà người dân Tây Bắc đem đến cho cả đoàn thì mv “Xuân về trên rừng núi” sẽ tạo hit mới cho Hồ Quang Hiếu trong mùa xuân này.

MV "Xuân về trên núi rừng":

Duy England
Photo: Quang Hà

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận