Tin mới
Ảnh

Xôn xao tin Nhã Phương chia tay Trường Giang, hẹn hò Nhan Phúc Vinh

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-02-11 02:02

Cư dân mạng đang xôn xao với tin Nhã Phương đã chia tay Trường Giang và đang hẹn hò Nhan Phúc Vinh. Phía nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" đã có phản ứng.

Chuyện tình cảm của Nhã Phương và Trường Giang sau màn cầu hôn ồn ào ở lễ trao giải Mai Vàng 2017 vẫn nhận được sự quan tâm của dư luận. Trong những sự kiện gần đây, họ không xuất hiện chung. Nhã Phương cũng không đeo nhẫn cầu hôn của Trường Giang.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao tin Nhã Phương đang hẹn hò với Nhan Phúc Vinh. Nguồn tin này khẳng định hai người nảy sinh tình cảm sau khi đóng chung một bộ phim. 

Xon xao tin Nha Phuong chia tay Truong Giang, hen ho Nhan Phuc Vinh hinh anh 1
Nhan Phúc Vinh quay mặt khi Trường Giang cầu hôn Nhã Phương.

Nhiều cư dân mạng còn đưa ra những "bằng chứng" về việc Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh hẹn hò. Trong đêm trao giải Mai Vàng 2017, chứng kiến màn cầu hôn của Trường Giang, Nhan Phúc Vinh ngồi phía sau Nhã Phương đã không hề nở nụ cười hay cổ vũ như những nghệ sĩ khác.

Xon xao tin Nha Phuong chia tay Truong Giang, hen ho Nhan Phuc Vinh hinh anh 2
Hôm 26/1, Nhan Phúc Vinh chia sẻ ảnh ở Thái Lan. Một số thông tin cho biết anh có mặt ở Thái Lan cùng thời điểm với Nhã Phương.

 Anh liên tục quay mặt khi chứng kiến Trường Giang nói lời yêu thương với Nhã Phương và đeo nhẫn cho nữ diễn viên Yêu đi đừng sợ.

“Nếu để ý sẽ thấy khi Trường Giang đeo nhẫn vào tay Nhã Phương, phía sau Nhan Phúc Vinh ngồi với vẻ mặt không vui. Khi Trường Giang lên lấy giải Mai Vàng thứ hai, Nhã Phương còn quay xuống nhìn Nhan Phúc Vinh an ủi”, một cư dân mạng bình luận.

Một số nguồn tin cũng khẳng định dịp cuối tháng 1 vừa rồi, Nhan Phúc Vinh đã sang Thái Lan, cùng thời điểm Nhã Phương có mặt tại đó. Khi đó, anh có đăng ảnh tại Bangkok được nữ diễn viên ấn “like” trên trang cá nhân.

Cư dân mạng còn chỉ ra rằng vào ngày 10/1, thời điểm nghi vấn họ đã là một đôi, Nhan Phúc Vinh đăng tải hình ảnh cùng Nhã Phương và đạo diễn Khải Anh với dòng chú thích gây chú ý: “Ngày ấy, mình đã yêu”.

Chiều 11/2, Zing.vn liên hệ với cả hai phía Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh để hỏi về tin đồn trên. Người đại diện của Nhã Phương nói nữ diễn viên chưa biết gì về tin đồn đang rộ lên trên mạng 

Xon xao tin Nha Phuong chia tay Truong Giang, hen ho Nhan Phuc Vinh hinh anh 3
Trạng thái gây chú ý trước đó của Nhan Phúc Vinh.

Người này khẳng định cô và Nhan Phúc Vinh chỉ là bạn bè, là đồng nghiệp thân thiết sau quá trình làm việc chung. 

Phía Nhã Phương cũng từ chối trả lời về tin đồn đã trả lại nhẫn cầu hôn cho Trường Giang. Người đại diện nhấn mạnh Nhã Phương không muốn nói về chuyện đời tư trong thời điểm này. 

Trong khi đó, Nhan Phúc Vinh bày tỏ "rất bất ngờ" về tin đồn có quan hệ tình cảm với Nhã Phương. Anh cũng từ chối xác nhận hay phủ nhận.

Hôm 10/2, Nhã Phương đã trực tiếp đến trụ sở báo Người Lao Động, ban tổ chức (BTC) giải Mai Vàng,  để nói lời xin lỗi về những lùm xùm không đáng có vì vụ cầu hôn bất ngờ của Trường Giang .

Trước đó, Trường Giang gây chú ý với màn cầu hôn trên sóng truyền hình vào tối 18/1. Những người có mặt kể anh đã cố liên lạc để gặp riêng Nhã Phương nhưng không được cô đồng ý.

Theo nữ diễn viên Bích Trâm, người có mặt tại sự kiện, việc cầu hôn của Trường Giang là hành động cố gắng sau khi bị từ chối.

Ngay sau vụ cầu hôn ồn ào, Nhã Phương và Trường Giang sang Thái Lan quay quảng cáo. Nhưng hai người không về chung. Hôm 23/1, Trường Giang đã có mặt tại TP.HCM ghi hình show truyền hình.

Xon xao tin Nha Phuong chia tay Truong Giang, hen ho Nhan Phuc Vinh hinh anh 4
Nhã Phương không đeo nhẫn cầu hôn.

Trong khi đó, hôm 24/1, Nhã Phương vẫn lấp lửng chia sẻ ở nước ngoài: “Sáng thức dậy ở một nơi xa”. Nguồn tin riêng của Zing.vn cho biết Nhan Phúc Vinh đã tới Thái Lan gặp gỡ Nhã Phương đúng dịp này.

Về phía Trường Giang, kể từ sau vụ cầu hôn, anh ít xuất hiện trước công chúng và từ chối phản hồi về chuyện tình cảm. Tại sự kiện hôm 8/2, Mười Khó tâm sự đã phải nhập viện và truyền nước do gặp vấn đề sức khỏe.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com