Tin mới
Ảnh
Máy bay Yak-52 gãy đôi khi gặp nạn ở Khánh Hòa
Nhân chứng cho biết nghe thấy tiếng nổ lớn lúc gần 10h, khi chạy đến thì nhìn thấy lửa bốc lên ngùn ngụt tại khu vực máy bay rơi ở xã Suối Cát, huyện Cam Lâm, Khánh Hòa.
Bóng cười nhan nhản ở Bùi Viện
Ở Sài Gòn, đặc biệt là phố Bùi Viện, bóng cười đang được sử dụng tràn lan. Trong khi đó, Hà Nội yêu cầu cấm sử dụng khí N2O thông qua bóng cười ở các khu vui chơi.

Xe máy cháy rụi sau va chạm với ô tô tải, 1 người tử vong

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2018-08-21 11:08
Cú va chạm mạnh giữa ô tô tải và xe máy khiến 2 anh em song sinh 17 tuổi ngã xuống đường. Chiếc xe máy bị cháy rụi và một người bị thiệt mạng.

Vụ tai nạn xảy ra lúc 23h khuya 19/8 tại khu vực ngã tư Phù Đổng, xã Phù Đổng, huyện Gia Lâm, Hà Nội, khiến một người tử vong. 

Xe may chay rui sau va cham voi oto tai, 1 nguoi tu vong hinh anh 1
Chiếc xe máy bị cháy rụi, trơ khung sau va chạm. Ảnh: Phạm Cúc.

Theo thông tin ban đầu, ôtô tải mang biển kiểm soát tỉnh Nam Định di chuyển đến khu vực trên thì xảy ra va chạm mạnh với chiếc xe máy mang biển kiểm soát Hà Nội do 2 nam thanh  niên điều khiển.

Cú tông mạnh khiến chiếc xe máy bốc cháy dữ dội, 2 nạn nhân ngã xuống đường bất tỉnh.

Ông Trần Đức Đông, Trưởng Công an xã Phù Đổng, cho biết khi đến ngã tư, chiếc xe máy chạy với tốc độ cao đã lao thẳng vào sườn xe tải rồi bốc cháy.

Xe may chay rui sau va cham voi oto tai, 1 nguoi tu vong hinh anh 2
Chiếc xe máy chạy với tốc độ cao đã tông thẳng vào xe tải rồi bốc cháy. Ảnh: Phạm Cúc.

Danh tính hai nạn nhân là Nguyễn Quốc Toản, Nguyễn Thành Thái, cùng 17 tuổi, anh em song sinh trú tại thị trấn Yên Viên. Sau va chạm, Toản tử vong, Thái được đưa đi cấp cứu trong tình trạng chấn thương nặng.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận