Tin mới
Ảnh

"Wonder Woman 2" tránh mặt "Chiến tranh giữa các vì sao IX"

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2017-11-14 03:11

Nhận thấy sự cạnh tranh không cần thiết, Warner Bros. quyết định đẩy thời điểm phát hành của “Wonder Woman 2” lên sớm khoảng sáu tuần lễ so với kế hoạch.

Theo kế hoạch ban đầu, khán giả sẽ được thưởng thức phần hai của Wonder Woman từ ngày 13/12/2019. Song, theo thông báo mới nhất của hãng Warner Bros., bộ phim nay dự kiến ra mắt công chúng từ 1/11/2019.

Tuy không tiết lộ lý do cụ thể, nhưng giới quan sát đều cho rằng WB không muốn doanh thu của Wonder Woman 2 bị ảnh hưởng bởi Star Warx IX. Trước đó, hãng Disney đã ấn định ngày phát hành cho phần 9 của Chiến tranh giữa các vì sao là 20/12/2019.

‘Wonder Woman 2’ tranh mat ‘Chien tranh giua cac vi sao IX’ hinh anh 1
Wonder Woman 2 chọn chiếu sớm sáu tuần lễ để tránh không phải cạnh tranh trực tiếp với Star Wars IX.Ảnh: Warner Bros.

Hiện Wonder Woman 2 còn gặp một vấn đề hậu trường khác. Nữ diễn viên Gal Gadot mới đây đe dọa bỏ vai nữ siêu anh hùng nếu như hãng Warner Bros. không cắt đứt quan hệ làm ăn với nhà sản xuất Brett Ratner.

Ratner là người giúp tập trung vốn sản xuất cho Wonder Woman thông qua công ty RatPac-Dune Entertainment. Song, ông mới đây bị tố cáo là đã có hành vi xâm hại tình dục nhiều nữ diễn viên nổi tiếng, trong đó có Olivia Munn và Natasha Henstridge.

Lời đe dọa của Gal Gadot được tờ New York Post tiết lộ hồi cuối tuần, nhưng đại diện của hãng Warner Bros. lập tức cho biết đó là tin đồn “sai sự thật”. Song, họ đồng thời tiết lộ hợp đồng làm ăn với RatPac-Dune sẽ kết thúc từ trước khi Wonder Woman 2 khởi quay.

Với phần hai của Wonder Woman, Patty Jenkins tiếp tục là người cầm trịch dự án. Bà được cho là sẽ nhận 8 triệu USD - khoản thù lao cao nhất trong lịch sử điện ảnh dành cho một nữ đạo diễn. Hồi mùa hè, Jenkins và Gal Gadot đã giúp Warner Bros. thu tới 821,8 triệu USD tại phòng vé trên khắp toàn cầu.

Khán giả chuẩn bị được gặp lại Wonder Woman trong Justice League - bộ phim kể về sự ra đời của nhóm siêu anh hùng Liên minh Công lý từ ngày 17/11.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận