Tin mới
1
iOS 12 đang giết chết iPhone X?
Nhiều người dùng cho biết màn hình trên iPhone X của họ bị giảm chất lượng hiển thị sau khi lên iOS 12.
Ảnh

iOS 12 đang giết chết iPhone X?

Nhiều người dùng cho biết màn hình trên iPhone X của họ bị giảm chất lượng hiển thị sau khi lên iOS 12.

Windows 10 sắp có tính năng tương tự Airdrop

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2017-11-10 11:11

Microsoft đang thử nghiệm tính năng Near Share, tương tự như AirDrop trên các sản phẩm của Apple cho Windows 10. Nó giúp việc chia sẻ dữ liệu giữa các máy tính trở nên dễ dàng hơn.

Microsoft đã giới thiệu phiên bản mới của Windows 10 được trang bị tính năng tương tự Airdrop của sản phẩm Apple. AirDrop là tính năng chia sẻ dữ liệu được phát triển cho OS X từ phiên bản 10.7 Lion. Đây là một tiện ích chia sẻ dữ liệu nhanh giữa 2 máy tính Macitosh.

Windows 10 sap co tinh nang tuong tu Airdrop hinh anh 1
Người dùng có thể sử dụng nhanh tính năng này trong Quick Action. Ảnh: Theverge.

Hiện tại, tính năng này đã được Apple mang lên các thiết bị chạy iOS thông qua bản cập nhật iOS 7.0. Tuy nhiên, nó chỉ hỗ trợ các máy từ iPhone 5 trở về sau, iPad mini và iPad 4. Nó giúp phá vỡ sự gò bó trong việc trao đổi giữ liệu giữa các thiết bị Apple.

Tính năng mới của Windows được thử nghiệm dưới tên gọi “Near Share”. Nó sẽ giúp người dùng có thể dễ dàng chia sẻ dữ liệu, ảnh với các máy tính để bàn bên cạnh thông qua Bluetooth.

Tính năng “Near Share” hiển thị trong trung tâm thông báo. Người dùng cũng có thể truy cập nó thông qua chức năng chia sẻ trên Windows 10.

Tệp mà người dùng muốn gửi sẽ được chia sẻ trên mạng không dây. Đối với người nhận, sẽ có thông báo để xác nhận khi có tập tin gửi đến.


Cách sử dụng AirDrop Tính năng AirDrop giúp chia sẻ dữ liệu giữa 2 máy trong cùng hệ sinh thái của Apple.

Cùng với tính năng Near Share, Microsoft cũng bổ sung tính năng tắt tiếng các tab. Việc này sẽ giúp hạn chế sự khó chịu của người dùng khi máy tính tự động phát các video tự động hoặc quảng cáo

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận