Tin mới
1
Taylor Swift phá kỷ lục của The Beatles
Với bản tái thu âm album "Fearless", Taylor Swift phá kỷ lục là nghệ sĩ có ba đĩa nhạc đứng đầu thị trường Anh quốc nhanh nhất của The Beatles.
Ảnh
10.000 khán giả cháy với Rap Việt
Gần 10.000 khán giả đã tham gia live concert Rap Việt All-Star 2021, đây là chương trình diễn lại các bản hit đã trình diễn ở game show Rap Việt 2020.
Một Thanh Lam nhí nhảnh hát vì yêu
Thanh Lam từng không quan tâm đến âm nhạc của các nghệ sĩ trẻ, cho đến khi cô đứng trên sân khấu hát "Thanh xuân" và "Nước mắt em lau bằng tình yêu mới".
10 ban nhạc pop hay nhất mọi thời đại
Esquire tổng hợp 10 ban nhạc pop vĩ đại nhất mọi thời gồm ABBA, The Beatles, Fleetwood Mac... Đáng chú ý, BTS là nhóm nhạc Kpop duy nhất lọt vào danh sách này.

Taylor Swift phá kỷ lục của The Beatles

Với bản tái thu âm album "Fearless", Taylor Swift phá kỷ lục là nghệ sĩ có ba đĩa nhạc đứng đầu thị trường Anh quốc nhanh nhất của The Beatles.

Westlife tái xuất với hai đêm diễn tại sân vận động Wembley

Đăng bởi Tôi Là Sao | 2021-03-21 04:03

Nhóm nhạc nổi tiếng đến từ Ireland sẽ có hai đêm diễn liên tiếp tại sân vận động Wembley, London vào trung tuần tháng 8.

Music-News đưa tin Westlife dự kiến tổ chức hai đêm diễn tại sân vận động Wembley, London, Anh vào hai ngày 21 và 22/8. Nhóm nhạc Ireland hiện hoạt động với bốn thành viên, bao gồm Shane Filan, Markus Feehily, Kian Egan và Nick Byrne. Vé cho đêm diễn đầu tiên hiện được bán hết.

Trong buổi tối 21/8, Westlife sẽ biểu diễn cùng các khách mời là nhóm All Saints và James Morrison. Tới tối 22/8, bên cạnh All Saints, nhóm sẽ mời lên sân khấu Annie-Marie.

nhac Westlife anh 1
Gần nhất, nhóm Westlife phát hành album Spectrum vào năm 2019. Ảnh: EMI.

Thông tin về hai đêm diễn được Westlife chia sẻ vào ngày 19/3 trên chương trình Lorraine của ITV. “Đây là một khoảnh khắc lịch sử. Hai đêm nhạc không chỉ vĩ đại với Westlife, mà còn là sự kiện quan trọng đối với các sân khấu biểu diễn trên toàn thế giới.

Đây là sự kiện chỉ xảy đến một lần trong đời. Chúng tôi vô cùng háo hức chờ tới ngày trở lại. Hai đêm diễn của chúng tôi tại sân vận động Wembley sẽ lớn và đặc biệt hơn toàn bộ những gì nhóm từng làm trước đây. Đó sẽ là chương trình lớn nhất chúng tôi từng thực hiện tại Anh”, nhóm Westlife phát biểu.

Hôm 17/3, Westlife thông báo nhóm đã ký hợp đồng với hãng đĩa East West của Warner Music UK. “Chúng tôi nâng ly không chỉ bởi hôm nay là ngày lễ Thánh Patrick, mà còn vì thỏa thuận hợp tác mới với East West và Warner Music.

Chúng tôi đã tìm thấy một hãng thu âm có thể chia sẻ năng lượng sáng tạo cũng như tham vọng với cả bốn thành viên. 2021 sẽ là một năm bận rộn. Chúng tôi sẽ trở lại với nhiều điều bất ngờ và âm nhạc mới”, bài đăng trên trang chính thức của Westlife viết.

Hồi tháng 2, Westlife thông báo chấm dứt hợp đồng với hãng đĩa EMI sau khi phát hành album Spectrum vào năm 2019. Spectrum bao gồm 11 ca khúc, 5 trong số đó do Ed Sheeran sáng tác. Album từng đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc nước Anh.

Theo zing.vn

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com

loading...


Viết bình luận