Tin mới
5
Vũ Mạnh Cường “biến hoá” trong “Tình Khúc Giao Mùa”
Trong tập đầu tiên, Vũ Mạnh Cường đã ngại ngùng không dám bày tỏ tình cảm với nữ ca sĩ Tuyết Mai dù “tình trong như đã”. Lúc này, Puka liền trợ giúp nhiệt tình để tạo cơ hội giúp anh chàng được mở lời với “người thương” trong dịp đầu năm mới.
Ảnh

“Vui là chính – Thích thì cười” – “cơn lốc” mới “oanh tạc” tại sân khấu Trống Đồng

Đăng bởi Thế Giới Sao | 2018-08-09 01:08

Đêm nghệ thuật đặc sắc, ca múa nhạc thời trang hài kịch “Kiều Trâm đêm thứ bảy” tiếp tục tái ngộ khán giả yêu nhạc gần xa với chủ đề “Vui là chính – Thích thì cười” do Đạo diễn Nguyễn Quý Khang dàn dựng tại sân khấu Trống Đồng vào lúc 19h45 tối thứ bảy 11-08-2018.

Đêm diễn quy tụ nhiều ngôi sao ca nhạc, các danh hài tên tuổi đang được yêu thích hiện nay như: ca sĩ Vũ Hà, ca sĩ Hồng Mơ, ca sĩ Kiều Trâm cùng các ca sĩ trẻ: Mạc Duy ThắngTiết Duy HòaChế DũngĐình Lâm, nhóm Nhật Nguyệt, các danh hài: Duy PhươngLong đẹp traiMạc Văn KhoaY NhuHuỳnh PhươngSu BinPhi Bảo, MC Bá Niên, vũ đoàn Gió Việt, trình diễn thời trang của Nhà thiết kế Việt Hùng… 


Poster Kiều Trâm đêm thứ bảy số 06

Kiều Trâm đêm thứ bảy – Điểm hẹn các vì sao với chủ đề: “Vui là chính – Thích thì cười” do Đạo diễn Nguyễn Quý Khang dàn dựng với nhiều màu sắc mới và riêng biệt, hứa hẹn mang đến khán giả thưởng ngoạn một đêm nhạc hài lòng mỹ mãn.

Hình ảnh một số ngôi sao sẽ tỏa sáng trong đêm diễn:


Kiều Trâm


Long đẹp trai


Danh hài Duy Phương


Ca sĩ Vũ Hà


Ca sĩ Hồng Mơ


Mạc Duy Thắng


Tiết Duy Hòa


Nhóm Nhật Nguyệt


Huỳnh Phương


Y Nhu


MC Bá Niên

Khán giả đến xem chương trình còn nhận được giải thưởng bốc thăm may mắn trị giá 3 triệu đồng vào cuối đêm diễn. Chương trình “Kiều Trâm đêm thứ bảy – Điểm hẹn các vì sao” do Công ty Vạn Tiến Phát tài trợ chính. Dự án âm nhạc kỷ lục này tiếp tục diễn ra định kỳ vào mỗi tối thứ bảy hàng tuần tại sân khấu ca nhạc Trống Đồng.

  • Mua vé online tại đây.
  • Chương trình: Kiều Trâm đêm thứ bảy
  • Chủ đề: Vui là chính – Thích thì cười
  • Kịch bản – Đạo diễn: Nguyễn Quý Khang
  • Địa điểm: sân khấu ca nhạc Trống Đồng (12B Cách Mạng Tháng 8, Quận 1)
  • Thời gian: 19h45 thứ bảy 11-08-2018
  • Giá vé đồng hạng: 100.000 đồng
  • Hotline: 028.37583938 – 028.66803811

Duy England

Xem tiếp :

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục xin gửi về:
bientap@2isao.com


Viết bình luận